เมโทรซิสเต็มส์ฯ หรือ “MSC” แถลงผลการดำเนินงานประจำปี 2558 และทิศทางธุรกิจของบริษัทฯ ในปี 2559 ในงาน “Opportunity Day 2016”

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 21, 2016 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ "MSC" เข้าร่วมงาน "บริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน" หรือ "Opportunity Day 2016" ซึ่งจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในโอกาสนี้ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมฟังการแถลงข่าวผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ประจำปี 2558 ตลอดจนการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับทิศทางธุรกิจของบริษัทฯ ในปี 2559 โดยคณะกรรมการบริหารของบริษัท ได้แก่ -นายกิตติ เตชะทวีกิจกุล รองประธานกรรมการบริหาร -นายอรุณ ต่อเอกบัณฑิต กรรมการบริหาร ในวันอังคารที่ 22 มีนาคม 2559 เวลา 11.20 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม 603 อาคาร B เลขที่ 93 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ir@metrosystems.co.th เผยแพร่ข่าวโดย สุภาพร กิติภัทร์ถาวร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทร.02-727-4346 อีเมล์ : supapkit@metrosystems.co.th www.metrosystems.co.th