ภาพข่าวเมย์เบลลีน นิวยอร์ก เปิดตัวแบรนด์สเตทเมนท์ใหม่ “MAKE IT HAPPEN” พร้อมแคมเปญ “#makeupmyway” และโปรดักส์สุดฮอตแห่งปีส่งตรงจากนิวยอร์ก

ข่าวทั่วไป Thursday April 7, 2016 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี้ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) ญาดา ศาสตรสาธิต (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เมย์เบลลีน นิวยอร์ก (ประเทศไทย) และอัจฉรียา นิมมานนิตย์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเปิดตัวแบรนด์สเตทเมนท์ใหม่ "MAKE IT HAPPEN" เพื่อตอกย้ำว่าเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความมุ่งมั่นให้สาวๆ ทำตามสิ่งที่ต้องการให้สำเร็จ พร้อมเปิดตัวแคมเปญ #makeupmyway ให้สาวเมย์เบลลีนได้ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งเดียวที่จะได้ไป MAKE IT HAPPEN กันถึงนิวยอร์ก พร้อมโชว์จาก 3 พรีเซนเตอร์ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เบลล่า-ราณี แคมเปน และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในงาน "MAKE IT HAPPEN by Maybelline New York" โดยมี จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และ ภูวดี คุนผลิน เข้าร่วมงาน ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้