ภาพข่าวกังวอน เทคโน พาร์ค เป็นประธานในงานเปิดตัวเว็บไซต์ ออริจินัลเมคเกอร์ดอทคอม

ข่าวทั่วไป Tuesday April 12, 2016 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--studio mango เชา ซู ลี ประธาน กังวอน เทคโน พาร์ค เป็นประธานในงานเปิดตัวเว็บไซต์ ออริจินัลเมคเกอร์ดอทคอม (www.originalmakers.com) เว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์จากผู้ผลิตเกาหลีส่งตรงถึงมือคนไทย ภายใต้การสนับสนุนจากรัฐบาลเกาหลี โดยมี นัม ยอง ฮอ, จุน ยอง ลี, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และทิษฏยา สุจริตกุล ร่วมงาน เมื่อวันก่อน จากซ้าย 1. จุน ยอง ลี ผู้ก่อตั้ง บริษัท ออริจินัลเมคเกอร์ จำกัด Joon-Yong Lee, OriginalMakers, Founder 2. จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา (Jarospan Svasti Na Authaya, Celebrities) 3. หนูนา - หนึ่งธิดา โสภณ 4. เชา ซู ลี ประธาน กังวอน เทคโนพาร์ค (ChulSoo Lee, GWTP, President) 5. ทิษฏยา สุจริตกุล (Thittaya Sutcharitkul, Celebrities) 6. นัม ยอง ฮอ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ออริจินัลเมคเกอร์ จำกัด(Namyoung Heo, OriginalMakers, CEO) 7. เพชร – เผ่าเพชร เจริญสุข