ศาลรธน.-ปปช.ออกโรง จวกศอ.รส. หยุดคุกคาม-บีบช่วย”ปู” ย้ำทำหน้าที่ตรงไปตรงมา

จวกศอ.รส. หยุดคุกคาม บีบช่วย”ปู” ย้ำทำหน้าที่ตรงไปตรงมา นายกฯแบะท่าใช้มาตรา7 โยนฝ่ายกฏหมายไปศึกษา “ปึ้ง เหลิม”หนุนทูลเกล้าฯ นปช.ประกาศ”ไม่เอาด้วย” เมื่อวันที่18 เมษายนกันสำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ ได้เผยแพร่เอกสารข่าวชี้แจงกรณีที่ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) พาดพิงการทำงาน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ดีแทค ให้ลูกค้าส่ง MMS, SMS และโทรต่างประเทศอัตราพิเศษ

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2548 16:10:36 น.
กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--ดีแทค
* เริ่มแล้ว รวมใบแจ้งหนี้โทรระหว่างประเทศเครือข่าย กสท. ไว้ในใบเดียว

นายสันติ เมธาวิกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขปลายปีด้วยบริการส่งภาพและเสียง (IMMS: International MMS) จากประเทศไทยไปยังหมายเลขใน 6 ประเทศ 8 โอเปอเรเตอร์ อาทิ ออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง ฮังการี มาเลเซีย สิงคโปร์ ราคาพิเศษสุดกว่าใครเพียงข้อความละ 15 บาท จากปกติ 30 บาท บริการส่งข้อความ (ISMS: International SMS) ไปยัง 157 ประเทศ 529 โอเปอเรเตอร์ ในอัตราข้อความละ 5 บาท จากปกติ 9 บาท ซึ่งสามารถใช้บริการได้ทั้งระบบจดทะเบียนและเติมเงิน รวมถึงอัตราพิเศษสำหรับบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศที่เริ่มต้นเพียงนาทีละ 6 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2548

นอกจากนั้น ทุกการใช้งานดังกล่าวยังมีการจับรางวัลแจกโทรศัพท์มือถือรุ่นบางเฉียบ MOTO RAZR V3 Black เดือนละ 3 รางวัล เพื่อเป็นการเริ่มต้นฉลองเทศกาลแห่งความสุข โดยติดตามรายละเอียดและผลรางวัลได้จาก www.dtac.co.th

นายสันติ ยังกล่าวเสริมว่าปัจจุบันดีแทคยังมอบความยังสะดวกในการชำระค่าบริการมากยิ่งขึ้น ด้วยการรวมใบแจ้งหนี้ค่าบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศเครือข่าย กสท.ในใบแจ้งค่าบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ดีแทคใบเดียว ซึ่งจะเป็นการรวมใบแจ้งค่าบริการอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งค่าใช้บริการโทรศัพท์ในประเทศ ค่าใช้บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ และค่าใช้บริการข้ามแดนอัตโนมัติ (IR) โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2548 เป็นต้นไป

จากข้อตกลงการบริการดังกล่าว ลูกค้าที่เคยชำระค่าบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศโดยวิธีหักบัญชีเงินฝากธนาคารหรือบัตรเครดิตกับ กสท. และต้องการจะชำระด้วยวิธีดังกล่าวต่อไป สามารถติดต่อขอรับและยื่นแบบฟอร์มหนังสือยินยอมให้หักค่าใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ดีแทคจากวิธีดังกล่าวกับดีแทค หากชำระค่าใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ดีแทคโดยวิธีดังกล่าวอยู่แล้ว ยอดค่าใช้บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศจะถูกเรียกเก็บพร้อมค่าใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ได้รับจากดีแทคตามปกติ

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถติดต่อขอเปิดหรือระงับการใช้บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ รวมทั้งติดต่อขอขยายวงเงินค่าบริการได้ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคทุกสาขาทั่วประเทศ หรือโทร. 1678 DTAC Call Center.

สอบถามเพิ่มเติม
ลูกค้า        : DTAC Call Center 1678

สื่อมวลชน     : พรนานา อภิลักษณ์พาณิชย์ Media Coordination & Support - DTAC

โทร 02 202 8000 #31887 มือถือ 01 623 9895
ADVERTISEMENT