ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั่วโลกกว่า 155 ประเทศ พบกับตัวละครจาก ดิสนีย์ และ พิกซาร์ สุดโปรดมากมาย ในเกมกระดานที่เล่นแสนง่ายจากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 28, 2016 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--เน็ตมาร์เบิ้ลเกม คอร์ป เน็ตมาร์เบิ้ลเกม คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียได้ประกาศวันนี้ว่าเกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ซึ่งเป็นเกมกระดานบนมือถือเกมแรกจาก ดิสนีย์ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั่วโลกกว่า 155 ประเทศซึ่งรวมไปถึงประเทศสหรัฐอเมริกา ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์เป็นเกมล่าสุดจากทางเน็ตมาร์เบิ้ลเชิญชวนผู้เล่นทุกคนมาร่วมสนุกกับเหล่าเพื่อนๆโดยการจำลองตัวเองเป็นตัวละครสุดโปรดจาก ดิสนีย์ ร่วมเดินทางผ่านเกมกระดานแบบเสมือนจริงพร้อมทั้งสนุกไปกับแผนที่ต่างๆและการ์ด ดิสนีย์ ที่มีให้สะสมมากมายตลอดจนตัวละคร ลูกเต๋าและสิ่งก่อสร้างอันโดดเด่นจากดิสนีย์ ในเกมผู้เล่นจะทอยลูกเต๋าเพื่อยึดครองพื้นที่ต่างๆบนแผนที่ การเข้ายึดครองพื้นที่ของผู้เล่นคนอื่นถือได้ว่าเป็นการบุกที่มีประสิทธิภาพ ในขณะที่การสร้างแลนมาร์คหรือสิ่งก่อสร้างระดับสูงสุดในพื้นที่นั้นเป็นการป้องกันพื้นที่ของตัวเองที่ยอดเยี่ยมที่สุด เพื่อเป็นการฉลองเปิดเกมอย่างยิ่งใหญ่ ผู้เล่นที่ทำการเชื่อมต่อบัญชี Facebook ของตัวเองเข้ากับเกม จะได้รับแพ็คการ์ดระดับพรีเมี่ยม 3 แพ็ค ในระหว่างวันที่ 28 เมษายนถึงวันที่ 27 พฤษภาคม และเมื่อผู้เล่นทำการเล่นอย่างน้อยวันละหนึ่งครั้งจะได้รับเพชรฟรีๆไปเลย 10 เพชร ในระหว่างวันที่ 29 เมษายนถึงวันที่ 3 พฤษภาคม และเมื่อผู้เล่นชวนเพื่อนเข้ามาเล่นเกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์รางวัลเพชรจะถูกมอบให้เป็นของรางวัลสูงสุดถึง 200 เพชร ซึ่งเพชรเหล่านี้สามารถนำไปซื้อไอเท็มต่างๆมากมายๆในร้านค้าในเกมซึ่งรวมไปถึง การ์ดชุดแต่งกายระดับพรีเมี่ยมซึ่งสามารถแปลงโฉมตัวละครจาก ดิสนีย์ ได้อย่างเพลิดเพลิน ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนๆของคุณได้อย่างง่ายดายผ่านระบบ บลูทูธ หรือผ่านบัญชี Facebook และสามารถร่วมเล่นกับเพื่อนของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ระบบโซเชี่ยลที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นจุดแข็งของตัวเกมไม่ว่าจะเป็นวิธีการเล่นที่เข้าใจได้ง่ายและเพลิดเพลินไปกับระบบฝึกสอนที่จะทำให้ผู้เล่นทุกคนสามารถสนุกไปกับเกมได้อย่างง่ายดาย เกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์เป็นที่แน่นอนว่าจะสามารถดึงดูดเหล่าผู้เล่นทุกวัยจากทั่วทุกมุมโลกโดยการนำตัวละครแท้จาก ดิสนีย์ ผสมกับเรื่องราวต่างๆในเกมและภาพสุดแสนน่ารัก ยิ่งไปกว่านั้นระบบเกมที่ง่ายต่อการเล่นจะทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับความท้าทายต่างๆในการออกผจญภัยบนเกมกระดานจาก ดิสนีย์ โหมดสุดตื่นเต้น PvE และ PvP เกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์จะกลายเป็นกมใหม่ที่เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนๆจากทั่วทุกมุมโลก Seungwon Lee, Chief Global Officer of Netmarble Games กล่าวว่าพวกเราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เชิญชวนเหล่าเกมเมอร์ทุกท่านมาร่วมผจญภัยไปในโลกแห่ง ดิสนีย์ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้เล่นจะสนุกไปกับเกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์และสนุกไปกับการเดินทางผ่านเกมกระดานสุดมหัศจรรย์เกมใหม่นี้ ระบบสุดตื่นเต้นจากเกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ · ตัวละครสุดโปรดของคุณจากค่าย ดิสนีย์ และพิกซาร์: ผู้เล่นสามารถสวมบทบาทเป็นตัวละครสุดโปรดจากค่าย ดิสนีย์ และ พิกซาร์ ได้แก่ Goofy, Daisy Duck, Dale, Chip, Donald Duck, Rapunzel, Maleficent, Minnie Mouse, Mickey Mouse, Snow White, Cinderella, Stitch, Aladdin, Alice, Woody, Buzz, Tinker Bell, Peter Pan, and Captain Hook · แผนที่ตีมจาก ดิสนีย์ รวมทั้งสิ่งก่อสร้างจาก ดิสนีย์: Mickey และเพื่อนๆจะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับตัวเกมด้วยเหล่าตัวละครสุดคุ้นเคยจาก ดิสนีย์ ซึ่งรวมไปถึงสิ่งก่อสร้างต่างๆมากมายๆของ Mickey, Minnie, Goofy, Chip & Dale, and Donald Duck ดินแดนมหัศจรรย์ที่มีวัตถุต่างๆจากเรื่องราวของ ดิสนีย์ ได้แก่ กระจกวิเศษ, รองเท้าแก้วและรถฟักทอง · โหมด PvE: ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับเพื่อนๆผ่านโหมด PvE ซึ่งเป็นโหมดฝึกฝนที่ผสมเรื่องราวเข้ากับตัวละคร ดิสนีย์ ระบบฝึกสอนจะแนะนำกฎการเล่นต่างๆของเกมซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถนำมาปรับใช้กับการเล่นของตัวเองได้อย่างง่ายดาย เหล่าแฟนๆสามารถสนุกไปกับตัวละคร ดิสนีย์ หลากหลายในด่านต่างๆและสนุกไปกับการได้รับการ์ดชุดแต่งกายเป็นของรางวัล · เตรียมพร้อมแล้วลุย!: ในโหมด PvP ผู้เล่นจะถูกจับคู่เข้าแข่งขันกันแบบเรียลไทม์ โหมดอื่นๆ ได้แก่ เล่นแบบไม่มีทีมหรือจะเล่นแบบเป็นทีม 2v2 ตลอดจนรูปแบบการเล่นที่แบ่งเป็น 3 ระดับ ได้แก่ ผู้เล่นระดับใหม่, ผู้เล่นระดับกลาง และผู้เล่นระดับสูง ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเลือกระดับเหล่านี้ได้จากประสบการณ์ของตัวผู้เล่นเอง · การสะสมการ์ดและการ์ดเพิ่มพลัง: เกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ เชิญชวนผู้เล่นเพื่อมาสนุกกับการสะสมเซตชุดเครื่องแต่งกายจาก ดิสนีย์ ตลอดจนเพลิดเพลินไปกับการเพิ่มพลังและผสมการ์ดต่างๆเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่การ์ดของคุณ · กลยุทธ์: คุณภาพของลูกเต๋าและค่าพลังต่างๆของการ์ดเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ผู้เล่นได้มาซึ่งชัยชนะในเกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ แต่ละลูกเต๋านั้นจะมีค่าพลังที่แตกต่างกันและค่าพลังของลูกเต๋านั้นสามารถเพิ่มพลังให้แก่ค่าพลังของการ์ดของผู้เล่นได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ตัวช่วยพิเศษจะได้มาจากถั่ววิเศษ ผู้เล่นสามารถสะสมถั่ววิเศษได้จากรางวัลมากมายในเกมและชัยชนะจากลีกผู้เชี่ยวชาญ · การแข่งขันที่ผ่านระบบการจัดอันดับ: ผู้เล่นสามารถแข่งขันและวัดอันดับกับผู้เล่นจากทั่วโลกและอันดับจากเพื่อนของผู้เล่นเอง รางวัลมากมายจะถูกมอบให้โดยขึ้นอยู่กับอันดับที่ผู้เล่นสามารถพิชิตได้