'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ออย ออฟ โอเลย์ เชิญส่งเรื่องราวประทับใจประกวดชิงเงินรางวัลรถยนต์ ฮอนด้า ซิวิค คูเป้ หรือเงินสดรวมมูลค่าร่วมสองล้านบาท

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2543 15:21:05 น.
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.---พีแอนด์จี

โอเลย์ ขอเชิญคุณร่วมส่งเรื่องราวอันน่าประทับใจของคุณ และ "เธอ" ... ผู้เป็นแรงบันดาลใจ เช่น คุณแม่ พี่สาว หรือเพื่อน พร้อมรูปถ่ายคู่

"เธอ...ผู้เป็นแรงบันดาลใจ" ของคุณคือใครคะ บอกเล่าเรื่องราว น่าประทับใจของคุณ และ "เธอ" ผู้นั้น ให้เราฟัง โดยส่งเรื่องราวและรูปถ่ายคู่พร้อมแนบกล่องเปล่าผลิตภัณฑ์ Oil of Olay UV Natural Ligtening หรือ Age Defying Series (ชุดลดริ้วรอย) 1 ชิ้น มาพร้อม กับใบสมัคร เขียนชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และระบุอายุให้ชัดเจน ส่งมาที่ตู้ ปณ. 2688 บางรัก กทม. 10500 ก่อน 31 สิงหาคม 2543 สอบถามรายละเอียด โทร 667-5333

ขอรับใบสมัครได้ที่ - จุดบริการลูกค้าในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป หรือ

หลากหลายความรู้สึกได้ผ่านเข้ามาในชีวิต แต่จะมีสักกี่ครั้ง ที่คุณกล้าพอจะเปิดเผยให้เธอคนนั้นได้รับรู้ว่า เธอคือคนสำคัญที่เป็นแรงบันดาลใจ ให้กับคุณ นี่เป็นโอกาสพิเศษ ที่คุณจะบอกให้เธอทราบด้วย Inspiring E-Flowers ความหมายใหม่ของการส่งดอกไม้ สื่อแทนความรู้สึกใหม่! จากโอเลย์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.667-5333--จบ--
-สส-
ADVERTISEMENT