เปิดตัวโดรนใหม่ล่าสุด “PHANTOM 4”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 3, 2016 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--Media Letsc นายชนินทร์ มโนชญากร และนายกฤษณ์ เปลี่ยนแพ กรรมการผู้จัดการ และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท แฟนธอม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่าย โดรนติดกล้อง แบรนด์ DJI ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรมเปิดตัวโดรนรุ่นใหม่ล่าสุด "แฟนธอม โฟร์" (PHANTOM 4) เป็นเจ้าแรกในไทย พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าร่วมฟังการแนะนำผลิตภัณฑ์ และทดลองบินอีกด้วย โดย แฟนธอม โฟร์ เป็นโดรนติดกล้องที่ใช้งานง่าย มีจุดเด่นที่เซนเซอร์ตรวจจับสิ่งกีดขวางรอบทิศทาง สามารถบินติดตามเป้าหมายได้อัตโนมัติ และมีฟังก์ชั่นการบินอัตโนมัติได้ง่ายขึ้น พร้อมความจุแบตเตอรี่ที่ทำให้สามารถบินต่อเนื่องได้นานขึ้นพร้อมรูปลักษณ์ใหม่สวยงาม เรียบหรู วางจำหน่ายด้วยราคาสุทธิที่ 64,400 บาท พร้อมประกันศูนย์ แฟนธอม (ประเทศไทย) และบริการฝึกอบรมการบินฟรี สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อ ศูนย์บริการมาตรฐาน แฟนธอม (ประเทศไทย) ชั้น 6 อาคาร KSL ถนนศรีอยุธยา ทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. หรือทางโทรศัพท์ที่หมายเลข 096-541-6099 ทางไลน์ @phantomthailand หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่www.phantomthailand.com ทั้งนี้ แฟนธอม (ประเทศไทย) ยังประกาศลุยตลาดเต็มที่ในปี 2559 นี้ เตรียมเปิดสโตร์รูปแบบใหม่ภายใต้ คอนเซ็ปต์ "DJI Experience" เพื่อรองรับการขยายตัวของกลุ่มเป้าหมาย และแนวโน้มการเติบโตของตลาดโดรนติดกล้องในประเทศไทย เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ง่ายดายขึ้น ชูจุดเด่นบริการหลังการขาย และศูนย์บริการมาตรฐานแห่งเดียวในประเทศไทย
แท็ก โฟร์