ภาพข่าวเฮเฟเล่ เปิดตัวชุดเครื่องครัวคอลเลคชั่นล่าสุด “โกเรนเย่ บาย สตาร์ค” ดึงฟิลลิป สตาร์ค ดีไซน์เนอร์ระดับโลกร่วมออกแบบ ภายในงานสถาปนิก’59

ข่าวทั่วไป Wednesday May 4, 2016 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--เฮเฟเล่ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยมร.โฟลเคอร์ เฮลสเติร์น (ขวา) กรรมการผู้จัดการและ นายรัตนะ พูนสง่า (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัวบิวท์อินคอลเลคชั่นใหม่ "โกเรนเย่ บาย สตาร์ค" (gorenje by Starck) ที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลก "ฟิลลิป สตาร์ค" (Philippe Starck) ด้วยดีไซน์แห่งอนาคตเน้นความเรียบหรูระดับไฮเอนด์ด้วยกระจกและสแตนเลสที่เป็นเทรนด์ การออกแบบปี 2016 ภายใต้แนวคิดจิตวิญญาณระดับสูงและความบริสุทธิ์ภายในที่เป็นภาพสะท้อนวิถีชีวิต และไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน โดยมุ่งเจาะตลาดทั้งลูกค้าบ้านทั่วไปที่ต้องการสร้างเอกลักษณ์ความทันสมัยและ สะดวกสบายให้บ้าน และลูกค้าโครงการระดับไฮเอนด์ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ผู้นำคิทเช่นโซลูชั่นและ นวัตกรรมสินค้าตกแต่งที่อยู่อาศัยเพื่อไลฟ์สไตล์อนาคต ซึ่งจัดงานถลงข่าวเปิดตัวภายในงานสถาปนิก 2559 ณ อิมแพค เมืองทองธานี เมื่อวันอังคารที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา