ปปช.ออกหนังสือตอบโต้'ศอ.รส.' ยันตัดสินคดี'ปู'เป็นธรรม-ไร้อคติ!!

18 เม.ย.57 ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช.ออกหนังสือชี้แจงความเห็นของคณะกรรมการ ป.ป.ช.กรณีศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ออกแถลงการณ์ ฉบับที่ 1 เมื่อวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา เรื่อง "ข้อเรียกร้องต่อฝ่ายต่าง ๆ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ม.ธรรมศาสตร์ จัดพิธีปิดการอบรมหลักสูตร  ประกาศนียบัตรกฎหมายมหาชน รุ่นที่ 11

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2544 15:13:13 น.
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ม.ธรรมศาสตร์

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดพิธีปิดการอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรกฎหมายมหาชน รุ่นที่ 11

ภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กำหนดจัดพิธีปิด การอบรมโครงการอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรกฎหมายมหาชน รุ่นที่ 11 ในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.00 น. ณ ห้องแอลที 1 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.พนัส สิมะเสถียร นายกสภามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีปิดการอบรมและมอบวุฒิบัตร ในครั้งนี้

นอกจากนี้ ในเวลา 18.00-20.00 น. ยังมีการสนทนาสาธารณะ เรื่อง การเมือง การปกครองและกฎหมายหลังการปฏิรูป โดย คุณพงษ์เทพ เทพกาญจนา ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อพรรคไทยรักไทย รองศาสตราจารย์ ดร. เอนก เหล่าธรรมทัศน์ ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ และ รองศาสตราจารย์ ดร. สมคิด เลิศไพฑูรย์ อดีต ส.ส.ร.

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จึงขอแจ้งให้ทราบทั่วกัน--จบ--

-นห-
ADVERTISEMENT