อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวทิศทางธุรกิจปี 2559 และโอกาสการเติบโตของธุรกิจ Cloud

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday May 25, 2016 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--IR PLUS บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ INET ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานด้าน ICT ชั้นนำ มีความน่าเชื่อถือ มีคุณภาพในระดับมาตรฐานสากล โดย INET เป็นผู้นำให้บริการ Cloud Computing ลำดับต้นๆ ในประเทศไทย ที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูง มีเสถียรภาพ และได้รับการรับรองมาตรฐาน CSA-STAR รายแรกในไทย ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยทางสารสนเทศสำหรับระบบ Cloud โดยเฉพาะ ทำให้ในช่วงที่ผ่านมา INET ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในการเลือกใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และมีรายได้จากการให้บริการ Cloud Computing เพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงทิศทางธุรกิจปี 2559 - ภาพรวมธุรกิจ Cloud และแผนการลงทุนเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจ Cloud ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง นำโดย คุณมรกต กุลธรรมโยธิน กรรมการผู้จัดการ และคุณวัลล์ชัย เวชชีวะดำรงค์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมนำเสนอข้อมูลในครั้งนี้ โดยงานดังกล่าวจะมี ขึ้น ในวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2559 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องจูเนียร์ บอลรูม 1 ชั้น 3 โรงแรม พูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท (รถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท ทางออก 3) โดยกำหนดการ ดังนี้ 10.00 น. ลงทะเบียน 10.30 น. ผู้บริหารกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมนำเสนอข้อมูล 11.40 น. ถาม - ตอบ 12.00 น. จบงานแถลงข่าว