ONE Championship จัดงาน Official Face Off จับนักสู้ MMA 9 คู่ ปะทะหน้ากันครั้งแรก แสดงความพร้อมก่อนขึ้นเวทีจริงพร้อมมอบเงิน 1 ล้านบาท ให้กำลังใจนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

ข่าวกีฬา Monday May 30, 2016 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท วัน แชมเปียนชิพ จำกัด (ONE Championship) ผู้จัดการแข่งขันกีฬาที่มีการถ่ายทอดมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอเชีย พร้อมแล้วที่จะจัดการแข่งขัน Mixed Martial Arts ระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย ONE: KINGDOM OF CHAMPIONS ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2559 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยได้จัดงาน Official Face Off การปะทะหน้ากันครั้งแรกของนักสู้ ทั้ง 9 คู่ ที่จะขึ้นเวทีการแข่งขันในครั้งครั้ง โดยมีคู่ไฮไลต์ แชมป์โลก MMA รุ่นสตรอเวท คนไทยคนแรกของ ONE Championship เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค จะป้องกันแชมป์กับผู้ท้าชิงผู้ไร้พ่ายจากประเทศญี่ปุ่น โยชิทากะ "โนบิตะ" นาอิโตะ นอกจากนี้ ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานกรรมการ บริษัท ONE Champonship จำกัด ยังได้มอบเงินสนับสนุนสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย จำนวน 1 ล้านบาท เพื่อเป็นกำลังใจแก่นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย โดยมี สมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมฯ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2559 ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้า สยามพารากอน