เลอคลับ แอคคอร์โฮเทล คว้ารางวัล “โปรแกรมสมาชิกโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งปี” (Best hotel loyalty program of the year) ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 จาก Freddie Awards

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 31, 2016 09:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--แอคคอร์โฮเทล เลอคลับ แอคคอร์โฮเทล โปรแกรมสมาชิกของกลุ่มแอคคอร์โฮเทล คว้ารางวัล โปรแกรมสมาชิกโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งปีในภูมิภาคเอเชีย, แปซิฟิก, ตะวันออกกลาง และในยุโรปและแอฟริกา เป็นปีที่ 2 จากเวทีรางวัลอันทรงเกียรติ Freddie Awards ซึ่งเทียบได้กับ "รางวัลออสก้าของโปรแกรมสมาชิก" "การได้รับรางวัลจากเวที Freddie Awards ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 ถือเป็นเกียรติประวัติของโปรแกรมสมาชิกเลอคลับ แอคคอร์โฮเทลและของทีมงานทุกคน รางวัลนี้สะท้อนให้เห็นถึงความพึงพอใจโดยตรงจากลูกค้าของเรา ซึ่งเป็นบุคคลที่สำคัญที่สุด ด้วยจำนวนสมาชิกใหม่มากกว่า 18,000 คนในแต่ละวัน เลอคลับ เราจึงมุ่มั่นที่จะพัฒนาโปรแกรมให้มีประสิทธิภาพขึ้นด้วยข้อเสนอและสิทธิพิเศษใหม่ๆ ที่เหนือระดับยิ่งกว่าเดิม ทั้งนี้หัวใจสำคัญของโปรแกรมสมาชิกของเราคือการใส่ใจต่อลูกค้าและให้บริการที่จอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละท่านด้วย" มร.เอ็มมานูเอล โบดาร์ต รองประธานฝ่าย Customer Experience and Loyalty ของแอคคอร์โฮเทล กล่าว ทั้งนี้เลอคลับ แอคคอร์โฮเทล ยังคว้ารางวัลในหมวดหมู่ต่อไปนี้อีกด้วย - "สุดยอดแคมเปญโปรโมชั่น" (Best Promotional Campaign) ในยุโรป,แอฟริกา และในเอเชีย,แปซิฟิก,ตะวันออกกลาง จากรายการโปรโมชั่นในเดือนพฤษภาคม 2558 ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกได้รับคะแนนสะสมสูงสุดมูลค่า 200 ยูโร - "บริการลูกค้าที่ดีที่สุด" (Best Customer Service) ในยุโรปและแอฟริกา ซึ่งเป็นผลงานของศูนย์บริการลูกค้าที่ให้บริการตอบคำถามต่างๆ ใน 11 ภาษา นักเดินทางจากทั่วภูมิภาคเหล่านี้โหวตให้เลอคลับ แอคคอร์โฮเทลเป็นโปรแกรมสมาชิกโรงแรมที่ให้สิทธิประโยชน์สูงสุดแก่สมาชิก โดยสามารถใช้คะแนนสะสมได้ทั่วโลกอย่างไม่มีวันหมดอายุหรือไม่มีข้อจำกัดของห้องว่างที่มีให้บริการ Freddie Awards ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2531 โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่เป็นสมาชิกโหวตให้กับโปรแกรมสมาชิกของสายการบินและเครือโรงแรมต่างๆ ที่คิดว่าให้สิทธิประโยชน์แก่สมาชิกดีที่สุด ลูกค้าจะโหวตให้กับโปรแกรมสมาชิกที่ตนชื่นชอบโดยแบ่งตามพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ 3 แห่งได้แก่: ยุโรป/แอฟริกา, เอเชีย/แปซิฟิก/ตะวันออกกลาง และอเมริกา โดยในปีนี้ มีผู้ร่วมลงคะแนนใน Freddie Awards มากถึง 3.7 ล้านคน เลอคลับ แอคคอร์โฮเทล คือโปรแกรมสมาชิกของเครือแอคคอร์โฮเทล ที่บริหารจัดการโรงแรมโซฟิเทล, พูลแมน, เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล, โนโวเทล, โนโวเทล สวีท, เมอร์เคียว, ไอบิส, ไอบิส สไตล์, อดาจิโอ และทาลาสซา ซี แอนด์ สปา ด้วยจำนวนสมาชิกมากกว่า 26 ล้านคนทั่วโลก เลอคลับ แอคคอร์โฮเทล มอบสิทธิประโยชน์และบริการที่ปรับให้เหมาะสำหรับสมาชิกแต่ละคนในทุกขั้นของการเดินทางผ่านทางบัญชีลูกค้าใน Accorhotels.com และผ่านแอพพลิเคชันสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ของแอคคอร์โฮเทล สมาชิกคนสำคัญของเราจึงสามารถ: - จัดการข้อมูลตามความต้องการ - ปรึกษาเกี่ยวกับการจองห้องพัก - เข้าถึงข้อมูลประวัติคะแนนสะสมของตนเอง - ดูข้อเสนอส่วนตัว รายการเสนอขายเฉพาะบุคคล ส่วนลดพิเศษสูงสุด 10% จากราคาสำหรับบุคคลทั่วไป - รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับทั้งหมด (เครื่องดื่มต้อนรับ, การอัพเกรดห้องพัก) ที่มอบให้แก่สมาชิกเลอคลับ แอคคอร์โฮเทล ตามสถานะความเป็นสมาชิก เลอคลับ แอคคอร์โฮเทล มีสมาชิกทั่วโลกมากกว่า 26 ล้านคน (มีอัตราการเติบโต 36%) ในเอเชียแปซิฟิก มีจำนวนสมาชิกเกิน 6.85 ล้านคน โดยมีอัตราการเติบโตในปี 2558 มากกว่า 43% เหตุการณ์สำคัญสำหรับสมาชิกเลอคลับ แอคคอร์โฮเทลในเอเชียแปซิฟิก ในปี 2558 ได้แก่การเปิดตัว MyResorts เพื่อยกระดับประสบการณ์ของสมาชิกที่ใช้บริการรีสอร์ทในภูมิภาคนี้มากกว่า 100 แห่งในเครือ การเปิดตัวโครงการ Frequent Flyer ร่วมกับสายการบิน Qantas และ Virgin และการเปิดตัวพันธมิตรทางการเงินรายใหม่ร่วมกับ Mastercard การมอบข้อเสนอพิเศษสุดเฉพาะสมาชิกในกิจกรรมระดับ VIP ซึ่งรวมถึงสิทธิ์เข้าชมคอนเสิร์ตและกิจกรรมพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์