ภาพข่าวอีกครั้งกับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของราชินีเพลงป๊อปสุดคลาสสิคระดับโลก!!! 'โอลิเวีย นิวตัน-จอห์น’ ใน... 'SINGHA CORPORATION presents An Evening With Olivia Newton-John’

ข่าวบันเทิง Tuesday May 31, 2016 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค อีกครั้งกับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของราชินีเพลงป๊อปสุดคลาสสิคระดับโลก!!!'โอลิเวีย นิวตัน-จอห์น' (Olivia Newton-John) ใน...'SINGHA CORPORATION presents An Evening with Olivia Newton-John' (สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซนต์ส แอน อีฟนิ่ง วิธ โอลิเวีย นิวตัน-จอห์น) ที่ 'บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด' ร่วมกับคลื่น 'LOVE 104.5' ภายใต้ 'บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์คจำกัด'จัดขึ้น โดยมี คุณพงศกร ทวีธนาทรัพย์ (ผู้จัดการส่วนกิจกรรมและดูแลตราผลิตภัณฑ์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด) (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมทีมผู้บริหาร'บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด'คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา (รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร)(ซ้าย), คุณอรเก้า ไกยสิทธิ์ (กรรมการผู้จัดการ)(ขวา) และราชินีเพลงป๊อปสุดคลาสสิคระดับโลก อดีตขวัญใจวัยรุ่นยุคเซเว่นตี้ 'โอลิเวีย นิวตัน-จอห์น'(ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมแถลงข่าวอีกหนึ่งคอนเสิร์ตสุดประทับใจแห่งปี ณ ห้องเพรสซิเดนท์ 1-2 ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ