เบิร์นรับเบอร์ เดินหน้ารุกตลาดบิ๊กไบค์ ส่งแคมเปญ “เคทีเอ็ม 90 วัน ฟรีเช็คอัพ” มั่นใจพร้อมดูแลลูกค้าเดิม-ปัจจุบัน

ข่าวยานยนต์ Friday June 10, 2016 12:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--เวิรฟ พับลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี่ บริษัท เบิร์นรับเบอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายมอเตอร์ไซค์สัญชาติออสเตรียแบรนด์ "เคทีเอ็ม" แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดแคมเปญกระตุ้นตลาดบิ๊กไบค์ "เคทีเอ็ม 90 วัน ฟรีเช็คอัพ" เพื่อให้ลูกค้าเคทีเอ็มทุกท่านมั่นใจในทุกประสบการณ์การขับขี่ ภายใต้ปรัชญา Ready To Race อันเป็นเอกลักษณ์ โดยเชิญชวนลูกค้า "เคทีเอ็ม" เดิมที่ซื้อรถมอเตอร์ไซค์เคทีเอ็มจากผู้นำเข้าอื่นได้สัมผัสมิติใหม่แห่งประสบการณ์บริการหลังการขายที่ดีกว่า พร้อมการบริหารจัดการอะไหล่แท้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียง!! ลงทะเบียน เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากบริษัทฯ ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั้งสิ้น 6 แห่งทั่วประเทศ หรือสามารถดูรายละเอียดผ่านเฟซบุ๊คwww.facebook.com/KTMThailandOfficial โดยท่านสามารถเตรียมเอกสารและนำรถเข้ามาตรวจเช็คสภาพรถฟรี จากผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมด้วยมาตรฐานของเคทีเอ็มจากประเทศออสเตรีย อาทิ ตรวจเช็คกล่อง ECU และระบบเซ็นเซอร์ต่างๆ ด้วยเครื่อง XC-1 ตรวจเช็ค ตาม Ti แคมเปญจากโรงงานเคทีเอ็ม ตรวจเช็คระบบไฟฟ้ารอบคัน ระยะฟรีคลัชท์ ระยะตึงโซ่ ค่าแรงขันทอร์รอบคัน เป็นต้น และบริษัทฯ ยังมอบความมั่นใจให้แก่ลูกค้าเคทีเอ็มเดิมด้วยความต่อเนื่องของการรับประกัน (Warranty) นอกจากนี้ยังได้รับกิ๊ฟเซ็ตและคูปองเงินสดสำหรับการซื้ออะไหล่แท้มูลค่าสูงสุด 3,000 บาทฟรี แคมเปญ "เคทีเอ็ม 90 วัน ฟรีเช็คอัพ" เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มิถุนายน 2559 สอบถามรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติม ดาวน์โหลดแบบฟอร์มเพื่อลงทะเบียนได้ที่ www.burnrubber.co.th/warranty.htm หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คwww.facebook.com/KTMThailandOfficial