GellyFit Color Gel ฉลองครบรอบ 1 ปีในประเทศไทยภายใต้คอนเซปต์ Museum of Beauty พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Spring/summer 2016

ข่าวทั่วไป Friday June 10, 2016 12:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--เนล เลอ โบ GellyFit ผลิตภัณฑ์สีเจลแต่งแต้มเล็บจากประเทศเกาหลีโดยบริษัท เนล เลอ โบ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปี ภายใต้คอนเซปต์ Museum of Beauty เพื่อเดินหน้าตอกย้ำเอกลักษณ์ความโดดเด่น และแตกต่างของผลิตภัณฑ์ในการแต่งแต้มสีสันให้เล็บสวย จากประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปีและการวิจัยค้นคว้าอย่างต่อเนื่องของบริษัท SizukaKorea ประเทศเกาหลี ภายใต้แบรนด์ GellyFit Color Gel มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทางด้านคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร มีเนื้อสีที่แตกต่าง และมีสีสันให้เลือกมากกว่า 300 เฉดสี ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับการทา และทำลวดลายอย่างไร้ขีดจำกัด ปลอดสารที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ โดยในงานฉลองครบรอบ 1 ปี GellyFit Thailand จัดขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ผูกพันกับแบรนด์มาตลอด พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Oriental Flower- Spring/Summer 2016 เพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จภายใต้คอนเซปต์ "Museum of Beauty" โดยนำแนวคิดของผลิตภัณฑ์มานำเสนอผ่านกิจกรรมและ Exhibition ดังนี้ Nail is Fashion: แฟชั่นที่สื่อได้ด้วยเล็บสวย GellyFit จับเทรนด์ของแฟชั่นโลก มานำเสนอผ่านการแต่งแต้มและทำลวดลายบนเล็บ ซึ่งนี่คือเหตุผลว่าทำไมทุกคนถึงขนานนาม GellyFit ว่าเป็น "เจ้าแม่แห่งสีสัน" Nail is Cosmetic: ผลิตด้วยส่วนผสมที่ไม่เป็นอันตราย และอ่อนโยนต่อเล็บ GellyFit เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยส่วนผสมที่ใช้ในการผลิตเครื่องสำอาง ไร้กรด เพื่อลดการเกิดอาการระคายเคือง และอ่อนโยนต่อเล็บ จึงไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน Nail is Art: ศิลปะแห่งเล็บที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ ด้วยความแตกต่างของเนื้อสี และ Gel Liner ทำให้ช่างทำเล็บสามารถสร้างลวดลายบนเล็บได้อย่างไร้ขีดจำกัด สัมผัสประสบการณ์การแต่งแต้มสีสันอย่างมีสไตล์กับผลิตภัณฑ์ GellyFit ได้ที่เนลซาลอนชั้นนำทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ Professional MAKES Professional