เดย์ ฟรีแมน เตรียมหวนคืนเวทีกับโปรเจคท์คุณภาพ 'เดย์ ยัง โชว์’ ควงแขน ดร. เสรี วงษ์มณฑา ดี้ ชนานา และแทค ภรัณยู มาการันตีความแซ่บ รับประกันความสนุกเปรี้ยวซ่าโดย บริษัท ดังสิบทิศ จำกัด

ข่าวบันเทิง Tuesday June 14, 2016 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--ดังสิบทิศ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา บริษัท ดังสิบทิศ จำกัด ร่วมกับ สมาคมฟ้าสีรุ้งแห่งประเทศไทย นิตยสารแอตติจูด (attitude) และ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในแคปซูล SCC ( SUPER COCO CAP ) จัดงานแถลงข่าวโปรเจคท์คุณภาพ 'เดย์ ยัง โชว์' (Day Young Show) ที่โรงละครครีเอทีฟ อินดัสทรี่ส์ เอ็มเธียเตอร์ ซึ่งจะเป็นการแสดงในรูปแบบของ 'The Comedy Fusion Show' นำแสดงโดย เดย์ ฟรีแมน (อารยาอิสรีย์ เอกอุชุกร) พร้อมด้วยแขกรับเชิญคุณภาพสุดแซ่บ ดร.เสรี วงษ์มณฑา / ดี้ ชนานา นุตาคม และ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ต่างพร้อมใจเทคิวให้กับโชว์นี้อย่างทุ่มสุดตัว เพื่อความสุขของผู้ชมทุกท่าน เดย์ ฟรีแมน นางโชว์ร้อยหน้าผู้ที่เคยได้รับฉายาว่า มารายห์ แครี่ เมืองไทย หลังจากหายหน้าไปจากวงการกว่า 7 ปี คุณแม่ของเหล่านางโชว์ทั่วฟ้าเมืองไทย เปิดใจว่า "หายไป 7 ปี กลับมาครั้งนี้เพื่อทวงเวทีคืนค่ะ คุยกับ คุณกราฟ (สัญญพงศ์ อัคณัฐพงษ์) จาก ดังสิบทิศ ที่รู้จักกันมาตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์ เห็นตรงกันว่า อยากทำโชว์ให้สนุกเหมือนเมื่อก่อน คุณกราฟเลยบอก แล้วจะรออะไรลงมือทำเลย เดย์รีบตกลงเลยกลัวเขาเปลี่ยนใจ (หัวเราะ) จริงๆ แล้วความตั้งใจในการสร้างโชว์นี้ เพราะเราต้องการให้เด็กรุ่นใหม่ได้รู้จักการแสดงของเหล่านางโชว์ในยุคก่อน ที่รวบรวมศาสตร์และศิลป์หลากแขนง ทั้ง ร้อง เล่น(ละคร) เต้น และลิปซิงค์ ที่เป็นตัวจริงของจริงให้ได้ชมกัน ส่วนคุณผู้ชม ก็จะได้หวนกลับไปสนุกสนานในบรรยากาศของสถานบันเทิงที่สุดเปรี้ยวของยุคทองย่านสีลมด้วยกันค่ะ" และเมื่อถามว่า 'The Comedy Fusion Show' คืออะไร ครูหนิง-พันพัสสา ธูปเทียน ผู้กำกับการแสดง ได้ให้คำจำกัดความไว้ว่า "การโชว์ในสไตล์ Comedy ที่รวบรวมความสนุกสนานของการแสดงในรูปแบบต่างๆ โดยใช้ความสามารถของศิลปินมาสร้างความสุขให้คุณผู้ชม ต้องบอกว่า นี่ไม่ใช่การโชว์ลิปซิงค์ของนางโชว์สาวประเภทสอง แต่นี่คือการโชว์ของศิลปินที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถที่คุณต้องร้องว๊าวกันทีเดียวค่ะ" สำหรับแขกรับเชิญทั้ง 3 ท่าน เริ่มจาก 'ดร.เสรี วงษ์มณฑา' ครบเครื่องทั้งศาสตร์และศิลป์ ในรอบ 30 ปี ที่อาจารย์จะขึ้นเวทีด้วยการแต่งหญิงในฐานะนักแสดง 'ดี้ ชนานา นุตาคม' หญิงแท้หนึ่งเดียวบนเวที ชะนีคนแรกที่ได้เป็นไอดอลของกระเทยไทยยุคเปิดโลกศัลยกรรม และ'แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม' หนุ่มในฝันที่สาวประเภทสองเอ่ยปากว่าขอสักครั้งก็ฟินแล้ว มาดูกันว่าเขาจะมาปล่อยของอะไรบนเวที ที่จะทำให้ใครต่อใครหลงรักยิ่งกว่าเดิม "เดย์ขอขอบคุณพี่น้องเพื่อนฝูงในวงการทุกท่านที่ส่งกำลังใจและให้การสนับสนุนการโชว์ครั้งนี้ ขอกราบเรียนเชิญคุณผู้ชมที่รักทุกท่านมาแซ่บซ่าด้วยกัน ลุกขึ้นร้องได้ ลุกขึ้นเต้นได้ รับรองว่าการโชว์ในแต่ละรอบจะมีความสนุกไม่ซ้ำแบบที่เกิดจากความสดในการแสดงและความสามารถของนักแสดงทุกคนค่ะ และวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม จะเป็นรอบกาล่าการกุศล โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะสนับสนุนแคมเปญ 'ให้ไม่จำกัดเพศ' ค่ะ" เดย์กล่าวปิดท้าย เดย์ ยัง โชว์ จะเปิดการแสดงโชว์ทุก ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เริ่มวันที่ 8-24 กรกฎาคมนี้ ณ โรงละครครีเอทีฟ อินดัสทรี่ส์ (Creative Industries) ชั้น 2 เอ็ม เธียเตอร์ (M Theatre) ถนนเพชรบุรี ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ โดยจะเปิดการแสดงเพียง 12 รอบและรอบละ 100 ที่นั่งเท่านั้น บัตรราคา 1,000 / 1,500 และ 2,000 บาท เริ่มจำหน่ายบัตร วันที่ 4 มิถุนายน 2559 จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (www.thaiticketmajor.com) เขียนบทโดย อภิรักษ์ ชัยปัญหา / กำกับการแสดงโดย พันพัสสา ธูปเทียน / อำนวยการผลิตและสร้างสรรค์โดย สัญญพงศ์ อัคณัฐพงษ์ และ บริษัท ดังสิบทิศ จำกัด