ภาพข่าวซีเล็ค ทูน่า สนับสนุนวอลเลย์บอลรอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday June 15, 2016 12:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป สุภัทรา คูรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีร์ โฮลดิ้ง จำกัด ผู้บริหารและจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์ "ซีเล็ค ทูน่า" ในเครือบริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ทียู พร้อมด้วย สมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับแชมป์การแข่งขันวอลเลย์บอล "ซีเล็ค ทูน่า ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประชาชนหญิง ถ้วย ข" โดยมี ณรงค์ จุนเจือศุภฤกษ์, ปราชญ์ ไชยคำ อริษา พรมนก, สุนันทา สงสัย, ธนาวรรณ นุ่นจันทร์ ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง ยิมเนเซี่ยม 1 บุคคลในภาพจากซ้าย 1. นส. ธนาวรรณ นุ่นจันทร์ ทีมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แชมป์อันดับที่ 3 2. นาย ปราชญ์ ไชยคำ ผู้บริหาร บมจ. สยามอินเตอร์ มัลติมีเดีย 3. นส. อริษา พรมนก ทีมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครองแชมป์อันดับที่ 1 ประชาชนหญิง ถ้วย ข 4. นส. สุภัทรา คูรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีร์ โฮลดิ้ง จำกัด 5. นาย สมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย 6. นาย ณรงค์ จุนเจือศุภฤกษ์ กรรมการบริหาร บมจ. สยามอินเตอร์ มัลติมีเดีย 7. นส. สุนันทา สงสัย ทีมมหาวิทยาลัยรังสิต แชมป์อันดับ 2 รองชนะเลิศ