ชุดปรนนิบัติผิวสวยสมบูรณ์แบบ PHYTO-C SUPERHEAL O-Live Set เสริมผิวแข็งแรงด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์เข้มข้น จากสารสกัดใบมะกอก เหมาะสำหรับผิวแห้ง และผิวธรรมดา

ข่าวทั่วไป Wednesday June 15, 2016 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่ เตรียมความพร้อมให้ผิวสวยแข็งแรงสู้กับอากาศที่เปลี่ยนแปลง ซึ่งร้อนระอุมากขึ้นในทุกวัน รวมถึงฝุ่นละออง กลุ่มควัน มลภาวะ ต่างส่งผลทำให้มีกลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัว เกิดการแพ้เหงื่อ ผิวที่เคยแข็งแรงอาจกลับกลายเป็นผิวแพ้ง่าย โดยแสงแดดที่ร้อนยังแผดเผาทำร้ายผิวสวยๆ ของเรา ให้ขาดความชุ่มชื่น เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ปัญหาของอากาศที่เปลี่ยนแปลง ส่งผลให้ร่างกายอาจไม่สบาย ตลอดจนผิวค่อยๆ อ่อนแอลง โดยเฉพาะคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ควรใส่ใจดูแลตัวเองเป็นพิเศษ PHYTO-C Skin Care ขอแนะนำ PHYTO-C SUPERHEAL™ O-Live Set ชุดเซ็ทผลิตภัณฑ์เสริมผิวแข็งแรง ที่เหมาะสำหรับการปรนนิบัติผิวตลอดหน้าร้อนนี้ เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ดูมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง และพร้อมอวดผิวสวยได้ทุกฤดูกาล PHYTO-C Skincare (ไฟโต-ซี สกินแคร์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ ชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา อันเป็นที่ยอมรับของแพทย์ผิวหนังทั่วโลก และมีชื่อเสียงแพร่กระจายไปยังต่างประเทศ เรื่องราวของแบรนด์ PHYTO-C Skincare ได้เริ่มขึ้นเมื่อ Dr. Omar ประธานบริษัท PhytoCeuticals, Inc ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ค้นคว้าวิจัยผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพจากสารสกัดธรรมชาติ จากการคิดค้นวิธีการที่ทำให้ liquid vitamin C มีความคงตัวได้อย่างมีสิทธิภาพ โดยงานวิจัยอันมีชื่อเสียงและให้คุณประโยชน์นี้ ทำให้ Dr. Omar ได้รับเกียรติ ยกย่องจากทั่วโลกเป็น "Father of L-Ascorbic Acid" ด้วยทฤษฎีความงามบทใหม่! จาก PHYTO-C ที่ผสานกับวิทยาการอันล้ำหน้า สู่การค้นพบการสกัดสารจากใบมะกอก ที่สุดของพืชสมุนไพรแห่งประวัติศาสตร์ โดยวิธีที่ไม่ใช้น้ำ ซึ่งได้รับการจดลิขสิทธิ์เลขที่ Patent # US 6,743,449 B2 ทำให้พัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดการอักเสบของผิวหนังจาก rosacea, eczema และ psoriasis นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย นั่นคือ ผลิตภัณฑ์ SUPERHEALTM O-Live วิธีการสกัดสารจากใบมะกอก มีความสำคัญต่อปริมาณสารโอเลยูโรปีนที่จะได้รับ การสกัดด้วยวิธีเดิมโดยการใช้น้ำในการสกัดทำให้ได้สารโอเลยูโรปีนเพียง 3% จากนวัตกรรมการสกัดสารจากใบมะกอก โดยบริษัท Phytoceutical ด้วยวิธีที่ไม่ใช้น้ำ (non-aqueous method) ซึ่งนวัตกรรมนี้ได้รับการจดลิขสิทธิ์ในประเทศสหรัฐอเมริกา Patent # US 6,743,449 B2 ทำให้ได้ปริมาณสารโอเลยูโรปีนสูงขึ้น ตั้งแต่ 6% ขึ้นไป จากคุณสมบัติของสารโอเลยูโรปีนที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ และต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย เมื่อนำมาผสมรวมกับ วิตามิน เอ, วิตามิน ซีที่มีความคงตัวในสภาวะความเป็นกรดที่ให้ประสิทธิภาพสูงโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และวิตามิน อี ก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่ให้ประสิทธิภาพสูงในการต้านอนุมูลอิสระ และปกป้องผิวจากแสงแดด ชุดเซ็ทปรนนิบัติผิวสวยสมบูรณ์แบบ ในราคาสุดพิเศษ ! 15,000 บาท ประกอบไปด้วย PHYTO-C SUPERHEAL™ O-Live Gel ขนาด 30 ml เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อออยล์บำรุงผิวอุดมด้วยสารสกัดจากใบมะกอกเข้มข้นที่เหมาะกับผิวเอเชีย ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อออยล์ จะมันและหนักเกินไปสำหรับผิวช่วงหน้าร้อนหรือไม่ PHYTO-C Skincare เข้าใจถึงความกังวลและความไม่สบายผิว จึงได้คิดค้นและออกแบบมาเป็น PHYTO-C SUPERHEAL™ O-Live Gel ผลิตภัณฑ์เนื้อออยล์ที่มี เนื้อสัมผัสแสนบางเบา ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว และไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า แต่ทว่าคงความชุ่มชื่นให้ผิวแบบออยล์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เข้าฟื้นฟูและช่วยปรับสภาพผิวก่อนการปรนนิบัติบำรุงในขั้นตอนต่อไป ให้ผิวกลับสว่างกระจ่างใส เก็บกักความชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล ผิวพรรณสดชื่น คุณจึงสามารถใช้ได้อย่างรู้สึกสบายผิวในทุกฤดู สารประกอบสำคัญและคุณประโยชน์ · Standardized Olive Leaves Extract : ลดการอักเสบ (anti-inflammatory) ต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) ต้านแบคทีเรีย (anti-microbial) และปกป้องผิว (skin protection) · สารสกัดใบบัวบก (Purified Centella Extract) : ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน ซึ่งเปรียบเสมือนร่างแหที่ประกอบกันเป็นโครงสร้างหลักของเซลล์ในส่วนต่างๆ ของร่างกาย ทำให้ผิวหนังเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นขึ้น ตลอดจนช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็น · Arbutin : ยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase และป้องกันการสร้าง melanin · Sodium Hyaluronate : ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น เซลล์อิ่มน้ำ ทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิวในทุกฤดู ช่วยลดการอักเสบจากการอาการแพ้ rosacea, psoriasis รวมทั้ง อาการคัน (eczema) สามารถใช้หลังจาก laser treatment โดยใช้ทาวันละ 2 ครั้ง ช่วงเช้าและก่อนนอน โดยหยดเจล ลงบนปลายนิ้วแล้วทาเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า ลำคอ และเนินอก เพื่อเติมความชุ่มชื้นเป็นประจำทุกวัน PHYTO-C SUPERHEAL™ O-Live Serum ขนาด 30 ml เซรั่มบำรุงผิวหน้า คืนความกระจ่างใส ช่วยลดรอยหมองคล้ำ พร้อมช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติจากใบมะกอกเข้มข้น ผสานวิตามินซี ที่ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ และวิตามิน เอ ช่วยมอบความเนียนใส ฟื้นฟูผิวให้กลับกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน สารประกอบสำคัญ และคุณประโยชน์ · Standardized Olive Leaves Extract : ลดการอักเสบ (anti-inflammatory) ต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) ต้านแบคทีเรีย (anti-microbial) และปกป้องผิว (skin protection) · L-Ascorbic Acid : potent antioxidant และ anti-inflammatory ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ปรับสีผิว และลดจุดด่างดำ (brown spots) · Retinol : ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง โดยเสริมกระตุ้นให้ เซลล์ follicular keratin ที่เป็นส่วนหนึ่งของรูขุมขนที่ไม่ทำงาน กลับมาทำงาน มีผลให้รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวดูเรียบเนียน ป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำลายจาก free radical และเพิ่มการสร้างคอลลาเจน · Zinc Sulfate : astringent ปรับสภาพผิวให้สมดุล ลดความมัน และช่วยกระชับผิว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมถึงช่วยลดการอักเสบจากสิว และภาวะ rosacea ใช้ทาเฉพาะตอนเช้า โดยหยดเซรั่ม 2-3 หยด ลงบนปลายนิ้วแล้วทาให้ทั่วผิวหน้า ลำคอและเนินอก เพื่อบำรุงให้ผิวกระจ่างใสเป็นประจำทุกวัน PHYTO-C SUPERHEAL™ O-Live Cream ขนาด 50 g ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อละเอียดบางเบา อุดมด้วยสารสกัดจากใบมะกอกเข้มข้น ช่วยเสริมการฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายให้มีสุขภาพดีขึ้น ลดการอักเสบของผิว ลดปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำ เผยผิวนุ่มนวลอ่อนเยาว์อย่างมีชีวิตชีวา สารประกอบสำคัญ และคุณประโยชน์ · Standardized Olive Leaves Extract : ลดการอักเสบ (anti-inflammatory) ต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) ต้านแบคทีเรีย (anti-microbial) และปกป้องผิว (skin protection) · Retinol : ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง โดยเสริมกระตุ้นให้ เซลล์ follicular keratin ที่เป็นส่วนหนึ่งของรูขุมขนที่ไม่ทำงาน กลับมาทำงาน มีผลให้รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวดูเรียบเนียน ป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำลายจาก free radical และเพิ่มการสร้างคอลลาเจน · Licorice Extract : ยับยั้งการสร้าง melanin ช่วยลดการเกิดจุดดำ และภาวะ hyperpigmentation · สารสกัดใบบัวบก (Purified Centella Extract) : ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน ซึ่งเปรียบเสมือนร่างแหที่ประกอบกันเป็นโครงสร้างหลัก ของเซลล์ในส่วนต่างๆของร่างกาย ทำให้ผิวหนังแลดูเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นขึ้น ตลอดจนช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็น · Zinc Gluconate : ช่วยลดการอักเสบของสิวที่มีสาเหตุจาก p. acnesbacteria เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่เริ่มมีริ้วรอย ใช้ทาวันละ 2 ครั้งตอนเช้า และก่อนนอน โดยทาครีมให้ทั่วผิวหน้า ลำคอ และเนินอก เพื่อบำรุงผิวหน้า ช่วยลดริ้วรอยเป็นประจำทุกวัน ชุดผลิตภัณฑ์ PHYTO-C SUPERHEALTM O-Live Set วางจำหน่ายในคลินิกความงามและโรงพยาบาลชั้นนำ PHYTO-C Call Center : 02 651 0190
แท็ก มลภาวะ   SET