ข่าวยานยนต์ Thursday June 16, 2016 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ทายาทลำดับต่อมาของปอร์เช่ 911 RSR เริ่มต้นการทดสอบแล้วสตุ๊ดการ์ด. รถแข่ง GT ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด ในฤดูกาลแข่งขัน 2015 กำลังจะถูกแทนที่ด้วยผู้สืบทอดคันใหม่ในปี 2017 รถแข่งที่จะเข้ามารับช่วงต่อจากปอร์เช่ 911 RSR ได้ผ่านขั้นตอนการทดลองวิ่งในสนามที่ Weissach เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้กำลังเริ่มต้นกระบวนการทดสอบเต็มรูปแบบในสนามแข่งที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลก สำหรับการทดลองวิ่งครั้งแรกที่ Weissach ทีมงานนักขับทดสอบของปอร์เช่ต่างพบกับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมของรถแข่งคลาส GTE คันใหม่ที่จะนำมาใช้ในปี 2017 "มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากมากๆ ที่นักขับหลายๆ คนจะได้นั่งอยู่หลังพวงมาลัยของรถคันเดียวกัน" Marco Ujhasi Overall Project Manager ของโครงการ GT Works Motorsport ให้ความเห็นต่อไปอีกว่า "แต่อย่างไรก็ตาม ทีมงานนักขับทุกคนของเราที่มีส่วนในการพัฒนารถแข่งคันใหม่นี้ ต่างสละเวลาเดินทางมาร่วมขับทดสอบที่ Weissach แม้เพียงไม่กี่รอบสนามก็ตาม" กำหนดการณ์เปิดตัวรถแข่งคันใหม่จากปอร์เช่ คาดว่าจะมีขึ้นในเดือนมกราคม 2017 ในการแข่งขันรายการ Dayto-na 24 ชั่วโมง "รายการแข่งขัน 24 ชั่วโมงคือความท้าทายอย่างยิ่ง สำหรับการลงสนามแข่งเป็นครั้งแรกของรถคันใหม่ แต่เราจะผ่านมันไปได้ด้วยดี" หัวหน้าแผนก Porsche Motorsport Dr Frank-Steffen Walliser กล่าว ปอร์เช่ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ ได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ ทุกท่าน ด้วยทีมวิศวกรผ่านการทดสอบระดับเหรียญทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) ถึง 10 คน ซึ่งถือว่ามีจำนวนมากที่สุดของศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคทั้งหมด 13 ประเทศ สะท้อนถึงการให้ความสำคัญในเรื่องการให้บริการหลังการขายของ เอเอเอส โดยทุ่มเทงบการอบรมวิศวกรของเราให้มีคุณภาพสูงสุดตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า "เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ" "AAS Looking after YOU and your CAR" เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า AAS The Name you can Trust ซึ่งได้พิสูจน์ให้ท่านเห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินการมากกว่า 30 ปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Porsche Centre Bangkok ถ.วิภาวดีรังสิตโทร. 02-522-6655 Porsche Centre Pattanakarnถ.พัฒนาการโทร. 02-369-1111 Porsche City Showroom Siam Paragon ชั้น 2 โทร. 02-610-9911 หมายเหตุ: ภาพถ่ายรวมทั้งข้อมูลของปอร์เช่ มอเตอร์สปอร์ตสำหรับผู้สื่อข่าว สามารถเข้าถึงฐานข้อมูลได้ที่ https://presse.porsche.de. หรือ Twitter channel@PorscheRace นำเสนอข่าวสารล่าสุด ภาพถ่าย คลิปวีดีโอ จากขอบสนามทั่วทุกมุมโลก ผู้สื่อข่าวสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลดิจิตัลของปอร์เช่ มอเตอร์สปอร์ตได้ที่ https://presse.porsche.de/motorsport. หรือเยี่ยมชมได้ที่ www.newsroom.porsche.com. รับชมวีดีโอข่าวสารล่าสุดได้ทางwww.vimeo.com/porschenewsroom.