เลอ นีโอ จัดโปรฯ “รัฐไม่ต่อ เราต่อให้” ฟรีโอนจดจำนองพร้อมรับส่วนลดของแถมกว่า 5 แสนบาท

ข่าวอสังหา Friday June 17, 2016 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ "รัฐไม่ต่อ แต่น้อมบุญต่อให้" ถือเป็นวลีเด็ดที่ถูกอกถูกใจคนซื้อบ้านในขณะนี้ เพราะผู้บริหาร มานะ จิระนภากุล แห่งค่าย น้อมบุญ ผู้นำด้านอสังหาฯ ได้ประกาศิตยื่นข้อเสนอชัดเจนบ้านคุณภาพที่เหนือกว่าในราคาที่คุ้มค่าให้กับลูกค้าโครงการ เลอ นีโอ สุขุมวิท – เอราวัณ ได้เป็นเจ้าของบ้านนวัตกรรมใหม่ ใกล้ BTS เอราวัณหนึ่งเดียว บน ถ.สุขุมวิท เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครด้วยคอนเซ็ปต์ Cool House Smart Design จัดให้ฟรีทั้งค่าโอนและจดจำนองแถมพิเศษรับเพิ่มส่วนลดเงินสด และของแถมกว่า 10 รายการ รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 500,000 บาท เอกสิทธิ์มาเต็มตลอดเดือน มิ.ย.นี้ โอกาสดีรีบคว้านะจ๊ะ อยากทราบข้อมูลแบบละเอียดโทรเลย 02-383-1887 หรือคลิก www.normboon.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com