เคทีซีชวนช้อปสุดคุ้มครบทุกไลฟ์สไตล์ทุกเว็บไซต์ทั่วโลก คะแนนสะสมมีค่าแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 15%

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 20, 2016 09:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--บัตรกรุงไทย นายธีรยุทธ์ สิริกุลวิริยะวาณิช ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร การตลาดดิจิตอล "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เคทีซีได้จัดแคมเปญการตลาด "ช้อปออนไลน์ แฮปปี้ไม่มีสะดุด" เพิ่มความสะดวกและความคุ้มค่าให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท สามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกเว็บไซต์ทั่วโลก และใช้คะแนนสะสม Forever Rewards เท่ากับยอดซื้อออนไลน์ต่อรายการเพื่อแลกรับเงินคืน (Cash Back) โดยรับเครดิตเงินคืน 15% พร้อมรับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม เมื่อช้อปสินค้าผ่านเว็บไซต์ชั้นนำที่ร่วมรายการกว่า 40 เว็บไซต์ รับเครดิตเงินคืน 12% สำหรับเว็บไซต์อื่นๆ ทั่วโลก โดยสามารถลงทะเบียนยืนยันการรับสิทธ์ได้ที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th/shoponline ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2559 ทั้งนี้ สมาชิกเคทีซีที่ใช้จ่ายผ่านออนไลน์จะได้รับความมั่นใจทุกครั้งกับบริการฟรี SMS แจ้งเตือนการทำรายการ เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง และรหัส OTP (One Time Password) ที่แจ้งผ่านข้อความ SMS เพื่อยืนยันการทำรายการ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นออนไลน์เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th/shoponline หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 02-123-50 00