เซ็กซี่คาร์วอช พร้อมท้าทายทุกสายตา ย้ำ! แรงทุกอณู สาวเซ็กซี่ไทย-ญี่ปุ่น ในงาน “ Bangkok Auto Salon 2016” เริ่ม 22 มิย.นี้

ข่าวยานยนต์ Tuesday June 21, 2016 10:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--คอร์โน แอนด์ แนซ อีกไม่กี่วันจะเข้าสู่งาน "Bangkok International Auto Salon 2016" งานแสดงรถแต่ง อุปกรณ์โมดิฟาย ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน งานเดียวที่มีครบครันทั้งยานยนต์ตกแต่งอุปกรณ์โมดิฟายชั้นนำจากทั่วทวีปเอเชีย จัดโดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ซึ่งกิจกรรมที่เรียกว่าเป็นสีสันความบันเทิงอย่าง เซ็กซี่คาร์วอร์ช ไฮไลท์ด้านความบันเทิงที่งาน Bangkok International Auto Salon ริเริ่มจัดให้มีขึ้นในเมืองไทย งานเดียวที่รวมสาวสวยสุดเซ็กซี่มากที่สุดในบรรดางานแสดงรถยนต์เมืองไทย พิเศษสุดๆ ปีนี้ลุ้น!!! รถ ซูซูกิ สวีฟท์ ออโต ซาลอน แต่งเต็มทั้งคันและของรางวัลมากมายมูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท ย้ำกันเลยว่าปีนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด "เซ็กซี่คาร์วอร์ช" เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ร้อนแรงแบบเต็มพิกัด ทั้งสาวเซ็กซี่จากประเทศญี่ปุ่นที่มาอุ่นเครื่องเซ็กซี่ปนน่ารักของสาวๆ Drift Angel จากประเทศญี่ปุ่นจัดเต็มกับ เอ-คลาสเกิร์ล เจแปน กองทัพความเซ็กซี่ร้อนแรงจาก เอ-คลาสเกิร์ล ไทยแลนด์ และ สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND ไฮไลท์! กับช่วงแบทเทิลของ เน็ตไอดาอล กับสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND วันศุกร์ที่ 24 มิ.ย. บลู เน็ตไอดอล แบทเทิล นิว FHM GND 2015 วันเสาร์ที่ 25 มิ.ย. นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน แบทเทิล โมเดล FHM GND 2011 ส่งท้ายระเบิดความร้อนแรงวันอาทิตย์ที่ 26 มิ.ย. พบ นิวนิว เน็ตไอดอล แบทเทิล เอมี่-ชลธิชา THE WINNER FHM GND 2012 งานนี้เชื่อเลยว่าดีกรีความสวยเซ็กซี่จะทำให้หนุ่มๆ ได้ระทวยกันสุดๆ เลยทีเดียว เตรียมสัมผัส ใกล้ชิดแบบเต็มๆ ในงาน Bangkok International Auto Salon 2016 นอกจากนี้ยังมีด้านกิจกรรมการรวมตัวของบรรดาผู้ใช้รถยนต์กลุ่มต่างๆหรือ คาร์คลับ ที่มีทั้งกิจกรรมพบปะสังสรรค์ ให้สาระความรู้ของการแต่งที่มารวมตัวเฉพาะกิจ รวมถึงกิจกรรม Ninja Edo Wonderland จากประเทศญี่ปุ่น ฟู๊ดโซนสไตล์ญี่ปุ่น สนุกกับ กิจกรรมนาทีทอง กิจกรรมอบโชคพิเศษกิจกรรมแจกโชคมอบตั๋วเดินทางไปชมงาน โตเกียว ออโตซาลอน2017 ที่ประเทศญี่ปุ่น รวมถึงการจับสลากแจกของรางวัล มากมายมูลค่ามากกว่า 2 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 22-26 มิถุนายน ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดการร่วมกิจกรรมจาก ttps://www.facebook.com/bangkokinternationalautosalon