เจ้าของเวปไซด์...งัดหลักฐานสู้ “ปีเตอร์” ยัน “พลอย” เป็นคนประกาศขายบ้านเอง

ข่าวบันเทิง Wednesday June 22, 2016 12:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--อาร์เอส จากกรณีที่ "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" ได้เดินทางมา ได้เดินทางไปที่ สน.ทองหล่อ แจ้งความดำเนินคดีกับเวปไซด์หนึ่ง (Wanvisarproperty.com) ประกาศขายบ้านตนเอง ล่าสุดทีมข่าวรายการ "บันเทิง 8 Hot News" ทาง "ช่อง 8" ได้ติดต่อไปยัง น.ส.วันวิสาข์ ปัญจรงคะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วันวิสาข์ พรอพเพอที จำกัด เจ้าของเวปดังกล่าว ซึ่งได้รับคำชี้แจ้งว่า ทราบที่ปีเตอร์แจ้งความหรือยัง "ทราบแล้ว" ทราบจากไหน "คุณพลอยโทรมาหาค่ะ" พลอยเป็นคนติดต่อ "ใช่ค่ะ คุณพลอยได้ส่งเมลล์ให้พี่เมื่อปี 2557 ให้พี่ขายบ้านหลังนี้" หลังจากเป็นข่าวพลอยติดต่อมาไหม "ติดต่อกลับมาเมื่อวานด้วยเบอร์ใหม่ พี่ก็บอกคุณพลอยเป็นยังไง(ถามไถ่) คุณพลอยก็บอกว่าตอนนี้คุณปีเตอร์มีไปลงบันทึกประจำวัน เหมือนจะแจ้งความว่าพี่เอาบ้านมาขายโดยภาระการ พี่ก็บอกว่าโดยภาระการตรงไหนคุณพลอยเป็นคนส่งมาให้พี่ไม่ใช่เหรอ ก็มีการคุยกัน" คุยว่ายังไงบ้าง "คุณพลอยต้องการให้พี่ขอโทษ พี่ก็บอกว่าพี่คงขอโทษให้ไม่ได้ ความจริงก็คือคุณได้มาฝากขายบ้านกับพี่เมื่อปี 2557 แล้วก็ไม่มีการยกเลิกที่จะฝากขาย พี่ก็ต้องดำเนินการต่อไป" ขอโทษในส่วนของพลอย "พี่ก็ยังงงเหมือนกันว่าให้พี่ขอโทษเรื่องอะไร" ส่งผลกระทบอะไรกับเราตอนนี้ "แน่นอนคะ เพราะว่าบริษัทพี่ก็มีชื่อเสียงพอสมควร ลูกค้ากับนายหน้าที่ร่วมธุรกิจก็แตกตื่นกันแล้วตอนนี้ว่าเกิดอะไรขึ้น อยู่ดีๆ เอาบ้านเขามาขายได้ยังไง" ประกาศขายตั้งแต่ปี 2557 แล้วหลังจากนั้นล่ะ "ไม่ได้รับการติดต่อมานานมากคะ" เราก็สามารถประกาศขายได้ "ใช่ค่ะ" แต่เพิ่งมาเป็นข่าว "ใช่คะ ก็เพิ่งมาเป็นข่าวเมื่อวาน" แต่ปีเตอร์ไปแจ้งความ เหมือนจะประกาศ 4 อาทิตย์ที่แล้ว" คือในตัวแอคเค้าน์มันน่าจะเกิดความผิดพลาดอะไรสักอย่างก็ต้องไปถามบริษัทที่พี่จ้างวานทำลงโฆษณา" จริงๆ คือประกาศขายตั้งแต่ปี 2557 "ใช่คะ"ตั้งรับกับผลกระทบจากข่าวยังไงตอนนี้ "ตอนนี้ก็เตรียมทนายไว้คะ แต่ว่ากำลังดูอยู่ว่ามันจะส่งผลเสียอะไรมากกว่านี้ไหม" จะมีการเจรากันไหม "ไม่ทราบว่าจะเจรจากันเรื่องไหน เพราะคุณพลอยก็ให้พี่เคลียร์ตรงนั้น บริษัทได้รับมอบหมายอย่างเป็นทางการโดยผ่านอีเมลล์เราไม่ได้นำทรัพย์ของคุณพลอยและคุณปีเตอร์มาขายโดยภาระการ" ยืนยัน "ยืนยันคะ มีหลักฐาน ก็คือเป็นภาพจากเจ้าของบ้านส่งมา" ยืนยันเราบริสุทธิ์ "ใช่ค่ะ เพราะว่าตอนนี้บริษัทพี่เสียหายมาก" จะมีการพูดคุยกับพลอยปีเตอร์ไหม "ไม่แล้วคะ คงไม่มีอะไรแล้ว" คลิปสัมภาษณ์ : https://www.youtube.com/watch?v=ztilOndRlP8
แท็ก พลอย