เอ็มเค สุกี้ ประเดิมจับรางวัล ในแคมเปญ “ตอกไข่ ลุ้นล้าน ลุ้นรวย ยกโต๊ะ” โค้งสุดท้ายลุ้นรางวัลทองคำทุกสัปดาห์ และรางวัลใหญ่ รถยนต์ฮอนด้า เอชอาร์-วี ถึง 30 มิถุนายน

ข่าวบันเทิง Wednesday June 22, 2016 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--พีอาร์ โฟกัส เอ็มเค สุกี้ นำโดย นางสาวทานตะวัน ธีระโกเมน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดเอ็มเค บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จับรางวัลทริปเที่ยวญี่ปุ่นแจกผู้โชคดีที่ร่วมสนุกในแคมเปญ "เอ็มเค ตอกไข่ ลุ้นล้าน ลุ้นรวย ยกโต๊ะ" แฟนเอ็มเค ห้ามพลาดโค้งสุดท้าย ร่วมลุ้นรางวัลทองคำทุกสัปดาห์ และรางวัลใหญ่ รถยนต์ฮอนด้า เอชอาร์-วี ง่าย ๆ เพียงแค่สั่งเมนูพิเศษเอ็มเคสุกี้ตอกไข่ชุดใดก็ได้ 1 ชุด หรือเมื่อทานอาหารครบทุก 900 บาทหลังหักส่วนลด ก็ได้รับสิทธิจับคูปอง 1 ใบ เพื่อลุ้นโชคใหญ่รวยยกโต๊ะทั้งทองคำทุกสัปดาห์ และรางวัลใหญ่รถยนต์ฮอนด้า เอชอาร์-วี จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน นี้ ที่เอ็มเคทุกสาขาทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติมที่www.mkrestaurant.com