ภาพข่าวปตท.สผ. รับ 3 รางวัลจากนิตยสาร Corporate Governance Asia ของฮ่องกง

ข่าวทั่วไป Thursday June 23, 2016 18:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--ปตท.สผ. บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) โดยนางสาวพรรณนลิน มหาวงศ์ธิกุล (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานการเงินและการบัญชี และนางเกสรา ลิ้มมีโชคชัย (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานความปลอดภัย มั่นคง อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม เข้ารับรางวัล Asia's Best CFO (Investor Relations) ซึ่ง ปตท.สผ.ได้รับอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 รางวัล Best Investor Relations Company (Thailand) ได้รับต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 และรางวัล Asia's Best Environmental Responsibility ได้รับต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากนายอัลดริน มอนสอด (ขวา) ผู้ก่อตั้ง กรรมการผู้จัดการ และผู้อำนวยการบริหารนิตยสาร Corporate Governance Asia ซึ่งเป็นนิตยสารด้านการเงินที่ส่งเสริมบรรษัทภิบาลของฮ่องกงและเอเชีย พิธีมอบรางวัลจัดขึ้นในงาน the 6th Asian Excellence Award 2016 ณ โรงแรม JW Marriott ฮ่องกง รางวัลดังกล่าวสะท้อนถึงความสำเร็จและความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการทางการเงิน นักลงทุนสัมพันธ์ และการดูแลสิ่งแวดล้อมของ ปตท.สผ.