บัซซี่บีส์ ปลื้มคว้ารางวัล Best E-Commerce Website Award 2016 ด้านความน่าเชื่อถือ จากกรมพัฒนาธุรกิจ กระทรวงพาณิชย์

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 27, 2016 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--บัซซี่บีส์ มร. ไมเคิล เชน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวณัฐธิดา สงวนสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัซซี่บีส์ จำกัด ในฐานะบริษัทสตาร์ทอัพที่เติบโตแบบก้าวกระโดด และเป็นผู้นำธุรกิจด้านการผลิตแอพพลิเคชั่น CRM และมีแพลทฟอร์มระบบ E-Commerce บนมือถือผ่านระบบ Privilege CRM Application อาทิ Galaxy Gift, K-Mobile Banking, PTT Blue Card ฯลฯ รู้สึกภาคภูมิใจและเป็นเกียรติที่เว็บไซต์ Buzzebees (www.buzzebees.com) ได้รับรางวัลเว็บไซต์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ดีเด่น (Best E-Commerce Website Award 2016) ในด้านความน่าเชื่อถือ จากกองพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ในงาน e-BIZ Expo 2016 ณ ศูนย์ประชุมสิริกิติ์ เมื่อเร็วๆ นี้ ตลอดระยะเวลาดำเนินงานมา 3 ปี บัซซี่บีส์ได้รับรางวัลการันตีความเป็นมืออาชีพไม่น้อยกว่า 15 รางวัล ปัจจุบันมีผู้ใช้งานลงทะเบียนกว่า 18 ล้านคน และมีแพลทฟอร์มพันธมิตร มากกว่า 30 แพลทฟอร์ม โดยพันธมิตรหลักๆ ได้แก่ ซัมซุง, มี๊ด จอห์นสัน, ปตท., เมืองไทยประกันชีวิต, กรุงไทยแอกซ่า, กสิกรไทย, ช่อง 7, เพลย์บอย, SOL, แพลทตินัม แฟชั่นมอลล์ เป็นต้น