ภาพข่าวทิสโก้บริจาค 1 ล้านบาทสมทบทุนวิจัยโรคมะเร็งมูลนิธิรามาธิบดี

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 27, 2016 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป กลุ่มธนาคารทิสโก้ โดย อรนุช อภิศักดิ์ศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มอบเงินบริจาค 1 ล้านบาทสมทบทุนวิจัยและช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง มูลนิธิรามาธิบดี โดยมี ศ. นพ. ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และประธานคณะกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ เป็นผู้รับมอบ โดยเงินบริจาคดังกล่าวมาจากรายได้ส่วนหนึ่งของการขายแผนประกันคุ้มครองโรคมะเร็ง "Zero Cancer Plan" (ZCP) ของธนาคารทิสโก้ ภายใต้โครงการล้านดวงใจให้ผู้ป่วยโรคมะเร็ง สิ้นสุดเดือนมีนาคม 2559 จากซ้ายไปขวา 1. กุสุมา ประถมศรีเมฆ ผู้อำนวยการฝ่ายประกันภัยธนกิจ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) 2. เสถียร เลี้ยววาริณ ผู้บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจและกลยุทธ์ บมจ. ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป 3. อรนุช อภิศักดิ์ศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป 4. ศ. นพ. ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และประธานคณะกรรมการบริหารมูลนิธิ รามาธิบดีฯ 5. นาถฤดี ศิวะบุตร ผู้อำนวยการฝ่ายนิเทศสัมพันธ์ บมจ. ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป