ตกแต่งห้องนอนชวนฝันดั่งเจ้าหญิงกับชุดเครื่องนอนทิวลิปดีไลท์

ข่าวทั่วไป Monday June 27, 2016 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--conjunction ชุดเครื่องนอนทิวลิปดีไลท์โดย บริษัท ทีแอลมาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการมอบสัมผัสประสบการณ์การนอนที่เหนือระดับกว่า 40 ปี นำเสนอ ผ้าห่มแสนนุ่มสบายคอลเล็กชั่น "ดิจิตัลปริ้นเซส ทิวลิป" ลายเจ้าหญิงจากโลกแห่งเทพนิยายโรแมนติก ลิขสิทธิ์แท้จากวอลต์ดิสนีย์ อาทิ เจ้าหญิงเบลล์ จากโฉมงามกับเจ้าชายอสูร,เจ้าหญิงรองเท้าแก้ว ซินเดอเรลล่า,เจ้าหญิงเงือกน้อยแอเรียล จากลิตเติ้ลเมอร์เมต, ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวจากแทงเกิลด์, เจ้าหญิงเมอริดา จากเบรฟนักรบสาวหัวใจมหากาฬ ลวดลายคมชัดระดับ HD ชวนให้ฝันหวาน ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ระบบดิจิตัลปริ้นท์ ผืนใหญ่ ขนาด 60 x 80 นิ้ว ใช้ได้กับเตียงนอนหลากหลายขนาด ชวนให้หลับลึก ด้วยความนุ่มสบายจากผ้าไมโครพลัส 100% ความละเอียด 310 เส้นด้ายต่อ 10 ตร.ซม. ในราคา 3,980 บาทต่อผืน สามารถเลือกจับคู่กับชุดเครื่องนอนทิวลิปดีไลท์ สีพื้น เพิ่มความสวยหวาน ดั่งห้องนอนของเจ้าหญิงในปราสาทคลาสสิกจำหน่ายแล้วในห้างสรรพสินค้าชั้นนำรวมถึงร้านค้าส่ง ร้านค้าปลีก และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ บริษัท ทีแอลมาร์เก็ตติ้ง จำกัด โท ร02-870-8466 www.tulip.co.th หรือhttps://www.facebook.com/TulipBed