ภาพข่าวดาคอน รับมอบรางวัล “ความปลอดภัยดีเด่น” จาก มาบตาพุด แทงค์ เทอมินัล

ข่าวทั่วไป Thursday June 30, 2016 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด รับมอบประกาศนียบัตร "ความปลอดภัยดีเด่น" จาก บริษัท มาบตาพุด แทงค์ เทอมินัล จำกัด ในเครือ SCG Chemical เนื่องจากปฏิบัติการตรวจสอบภาชนะบรรจุน้ำมันให้แก่ บริษัท มาบตาพุด แทงค์ เทอมินัล จำกัดประสบความสำเร็จโดยปราศจากอุบัติการณ์ใดๆ ตลอด 1,000 ชั่วโมงการทำงาน ในปี 2558 การมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นในงานเซฟตี้ คัลเจอร์ ฟอรั่ม ที่ห้องออดิทอเรียม นิคมอุตสาหกรมม อาร์ไอแอล ระยอง ในขณะที่สถิติล่าสุด ดาคอน ได้บรรลุเป้าหมาย พนักงานทำงานครบ 1 ล้านชั่วโมงการทำงาน โดยปราศจากอุบัติการณ์ แสดงให้เห็นว่า ดาคอน ใส่ใจด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และหลักเกณฑ์ต่างๆ ดังวลีที่ว่า "ให้พนักงานทุกคนกลับบ้านอย่างปลอดภัย" ดาคอน ภาคภูมิใจที่ พันธสัญญาดังกล่าวที่ดาคอนยึดมั่น ได้เป็นส่วนส่งเสริมให้งานบริการตรวจสอบทางวิศวกรรมที่ส่งมอบแก่มาบตาพุด แทงค์ เทอมินัล เป็นงานคุณภาพและปลอดภัยอย่างแท้จริง ในภาพ : นายวิทยา สวัสดิ์ (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายระบบจัดการคุณภาพและความปลอดภัย บริษัท ดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด รับมอบประกาศเกียรติคุณจาก นายพลชม จันทร์อุไร (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาบตาพุด แทงค์ เทอมินัล จำกัด