ภาพข่าวเคทีซีเปิดแนวคิดใหม่สร้าง CSR Start Up ผ่านนักศึกษาโครงการLearn & Earn @ KTC

ข่าวทั่วไป Thursday June 30, 2016 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--บัตรกรุงไทย เคทีซีเปิดแนวคิดใหม่สร้าง CSR Start Up ผ่านนักศึกษาโครงการLearn & Earn @ KTCพร้อมคิกออฟกิจกรรมแรก "KTC Gen D" (เคทีซี เจน ดี) ตอนพลังสามัคคี นางสาวพจนีย์พร ชำนาญภักดี (กลาง) ผู้อำนวยการ – ทรัพยากรบุคคล "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) แถลงทิศทางโครงการเพื่อสังคม Learn & Earn @ KTC ภายใต้แนวคิดใหม่"KTC Gen D" (เคทีซี เจน ดี) โดยเปิดตัวกิจกรรมแรกในตอนพลังสามัคคีพร้อมจับมือกลุ่มคนรุ่นใหม่แลกเปลี่ยนไอเดียการทำงานเพื่อสังคมกับนักศึกษาที่ทำงานในโครงการ Learn & Earn โดยมีนางสาวภัทราทิพย์ พงษ์พานิช (ขวา) ผู้ก่อตั้งกลุ่มนิเทศฯจุฬาฯอาสา และผู้ริเริ่มโครงการแม่วางสกูลสเตย์ และ นางสาวปรารถนา จริยวิลาศกุล (ซ้าย) แห่ง be positive plus ผู้ร่วมสร้างสรรค์โครงการเพื่อสังคม เช่น Love is Hear คอนเสิร์ตเพื่อคนหูหนวก, Run Hero Run: ฉันจะวิ่งเพื่อเธอ งานวิ่งการกุศลเพื่อฮีโร่สามจังหวัดชายแดนใต้ และผูกปิ่นโตข้าว ร่วมเป็นวิทยากร ณ "เคทีซี ป๊อป" อาคารสมัชชาวานิช 2 สุขุมวิท 33 เมื่อเร็วๆ นี้