ปตท. แจ้งปิด 1 ช่องทางถนนร่มเกล้า เพื่อตรวจสอบท่อส่งก๊าซธรรมชาติตามแผน ไม่มีผลต่อการใช้ก๊าซฯ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 11, 2016 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--ปตท. นายยุทธนา วิญญูพงศ์พันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ระบบท่อส่งก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เนื่องด้วย ปตท. มีความจำเป็นต้องขุดเปิดถนนเพื่อบำรุงรักษาท่อส่งก๊าซธรรมชาติตามแผนการบำรุงรักษา ทำให้ต้องปิดการจราจร 1 ช่องทาง บริเวณถนนร่มเกล้า บริเวณแยกเคหะร่มเกล้า-ลาดกระบัง (ทางหลวงหมายเลข 3119 กม.8+446.41 ฝั่งขาออก) เป็นระยะทาง 400 เมตร ตั้งแต่ หลังปากซอยร่มเกล้า 21/9 จนถึงก่อนปากซอยร่มเกล้า 23 ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 – 9 กันยายน 2559 เฉพาะระหว่างเวลา 22.00 –05.00 น. ซึ่งอาจส่งผลให้ผู้ใช้ทางไม่ได้รับความสะดวก โปรดใช้เส้นทางด้วยความระมัดระวัง ปตท. ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ "การซ่อมบำรุงท่อส่งก๊าซธรรมชาติดังกล่าว ไม่ส่งผลกระทบต่อการจัดส่งหรือการใช้ก๊าซธรรมชาติของผู้ใช้ก๊าซฯ แต่อย่างใด โดย ปตท. ได้ประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร รวมทั้งมีการประชาสัมพันธ์ถึงชุมชนและผู้ใช้ทางถึงข้อมูลการก่อสร้างและการปิดช่องทางจราจรในพื้นที่เป็นการล่วงหน้า เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถ และให้ได้รับผลกระทบน้อยที่สุด ปตท. ต้องขออภัยและขอขอบคุณในความร่วมมือของผู้ใช้รถใช้ถนนทุกท่าน ทั้งนี้ หากไม่ได้รับความสะดวก หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อ PTT Contact Center 1365 หรือ ศูนย์รับเรื่องร้องเรียน ณ จุดซ่อมบำรุง โทรศัพท์ 02-577-9777" นายยุทธนา กล่าวเสริม