บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์....ลด 20% ท้าสายฝน

ข่าวบันเทิง Monday July 11, 2016 13:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ห้องอาหารเกาหลีคองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส คืนกำไรให้ลูกค้าด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มกับ "บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์-ตามสั่ง" ต้นตำรับอาหารเกาหลีที่ดีสุดในกรุงเทพฯ ด้วยโปรโมชั่นราคาเบาๆ สบายกระเป๋า ลด 20 % จากราคาท่านละ 850 บาท เหลือเพียง ท่านละ 680 บาท บริการตั้งแต่ วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี โดยคุณสามารถเลือกสั่งได้แบบไม่อั้นอร่อยจุใจ กับบาร์บีคิวต้นตำหรับสไตล์เกาหลีมีทั้ง เนื้อ เนื้อหมู ซี่โครงหมู ไก่ ปลาแซลม่อน ปลากระพง ปลาหมึก หมูสามชั้น หมักด้วยซอสเกาหลีที่มีความโดดเด่นด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ย่างบนเตาถ่านร้อนๆ หอมนุ่มกลมกล่อม และในชุดยังมีเมนูพิเศษอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เจ้าหญิงปทุมวัน เต้าหู้ทอด ทะเลทอด กุ้งผักกาดแก้ว ไก่ทอดพริก ข้าวผัดกระทียม ซุปกิมจิ หรือ ซุปสาหร่ายเกาหลี แวะมาสัมผัสรสชาติอาหารเกาหลีแท้ ๆ แดนกิมจิได้แล้ววันนี้ ห้องอาหารเกาหลี คองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวัน 11.30 น. – 14.00 น., มื้อเย็น 17.30 น. – 22.00 น. สำรองที่นั่งโทร 0-2216-3700 ต่อ 20230