โพลเผยปชช.มองการเมืองขัดแย้งนานเหตุผู้นำ 2 ฝ่ายไม่ยอมกัน แนะคนไทยสามัคคี

“สวนดุสิตโพล"มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต สอบถามความคิดเห็นของประชาชนทั่วประเทศ จากกรณีความขัดแย้งทางการเมืองที่มีมานานอย่างต่อเนื่อง การชุมนุมเคลื่อนไหวของม็อบกลุ่มต่างๆ โดยเฉพาะม็อบคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.) กับ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ธนาคารทหารไทยพร้อมให้บริการธนาคารทางอินเตอร์เน็ตที่ WWW.tmbdirect.com

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2544 09:00:13 น.
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ธ.ทหารไทย

ธนาคารทหารไทยพร้อมให้บริการ TMB Direct Internet Banking บริการธนาคารทางอินเตอร์เน็ต สำหรับลูกค้ารายบุคคล และธุรกิจขนาดเล็ก เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มความรวดเร็วในการใช้บริการต่าง ๆ บนเครือข่ายอินเตอร์เน็ตของธนาคาร อาทิ บริการเงินฝาก บริการบัตรเครดิต ซึ่งลูกค้าสามารถบริหารการเงินด้วยตนเองด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ที่เว็ปไซท์ tmbdirect ”com ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

รายละเอียดบริการ TMB Direct Internet Banking บริการธนาคารทางอินเตอร์เน็ตของธนาคารทหารไทย กรุณาสอบถาม ฝ่ายอิเล็กทรอนิกส์แบงก์กิ้ง โทรศัพท์หมายเลข 02-299-2132 , 02-299-2338 และ TMB Call Center โทร. 1558 เลือก “0” หรือ “1” (ภาษาไทย/อังกฤษ) แล้วกด “*” --จบ--

-สส-
ADVERTISEMENT