“ทาทา มอเตอร์ส จับมือ บางกอกกล๊าส เอฟซี มอบรอยยิ้มให้น้อง จัดฟุตบอลคลินิกฯ"

ข่าวทั่วไป Tuesday July 12, 2016 12:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับ สโมสรฟุตบอล บางกอกกล๊าส จัดกิจกรรม ฟุตบคลินิก ให้เยาวชนอายุ 8-12 ปี จำนวน 100 คน ที่มีใจรักกีฬาฟุตบอลได้เข้ามาฝึกฝน พัฒนาทักษะ รวมถึงการพัฒนาด้านบุคลิกภาพ ณ สนามลีโอสเตเดียม "กระต่ายแก้ว" บางกอกกล๊าส เอฟซี เป็นสโมสรฟุตบอลชั้นนำของเมืองไทย ที่มีระบบการจัดการอย่างมืออาชีพ มีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ทั้งสนามแข่งขัน และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ และในการจัดกิจกรรม ฟุตบอลคลินิก ในโครงการ "มอบรอยยิ้มให้น้อง" ของ ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย ในครั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจาก "โค้ชง้วน" สุรชัย จตุภัทรพงษ์ ผู้อำนวยการสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส "โค้ชตุ๊ก" ทนงศักดิ์ ประจักกะตา หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมเยาวชนสโสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส และบรรดาขุนพลนักเตะทีมกระต่ายแก้ว เป็นผู้ฝึกอบรมให้กับเด็กๆ ซึ่งนอกจากเด็กๆ จะได้รับประสบการณ์จากโค้ชระดับอาชีพแล้ว ยังได้สัมผัสกับนักฟุตบอลที่ตนเองชื่นชอบอย่างใกล้ชิด นอกจากการฝึกทักษะต่างๆ ในการเล่นฟุตบอลแล้ว ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย และบางกอกกล๊าส เอฟซี ยังมีการมอบประกาศนียบัตรให้กับเยาวชนที่ผ่านการฝึกสอน พร้อมมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนในพื้นที่ใกล้เคียงอีกด้วย ทางด้าน มร.ซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า "เรามีความตั้งใจที่จะดำเนินธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนควบคู่กับการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อช่วยเหลือและพัฒนาสังคมไทย เราจึงริเริ่ม โครงการมอบรอยยิ้มให้น้องขึ้นมาเพื่อพัฒนาศักยาภาพและส่งเสริมเยาวชนไทย 3 ด้าน ได้แก่ โภชนาการ สุขภาพพลานามัย และการศึกษา โดยก่อนหน้านี้เราให้การสนับสนุนด้านการศึกษาและโภชนาการให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน และครั้งนี้ก็เป็นโอกาสอันดีอีกครั้งที่เรากับ บางกอกกล๊าส เอฟซี มีความเห็นพ้องต้องกันที่จะร่วมมือกันทำกิจกรรมเพื่อสังคม โดยใช้กีฬาฟุตบอลเป็นตัวเชื่อมสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ฝึกฝนทักษะต่างๆ ทำให้เด็กๆ มีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรง และ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ทำกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมแบบนี้อีกอย่างต่อเนื่อง สุดท้ายเราขอขอบคุณสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส ทีมสตาฟโค้ช นักฟุตบอล รวมทั้งสื่อมวลชนสายรถยนต์ที่สละเวลาอันมีค่า มาทำกิจกรรมดีๆ ให้กับสังคมไทยในครั้งนี้"