ภาพข่าวฉลองครบรอบ 35 ปี “The Mall Blooming Smiles 35th Anniversary”

ข่าวบันเทิง Thursday July 14, 2016 13:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป ชำนาญ เมธปรีชากุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เป็นประธานเปิดงาน "The Mall Blooming Smiles 35th Anniversary" ฉลองครบรอบ 35 ปี ส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้กับลูกค้าทุกๆคน โดยมี สิริพร ใจสะอาด, วราภรณ์ นิลพาณิช, เพ็ญพงา สุทธิมณฑล, ณเดชน์ คูกิมิยะ,ขวัญข้าว เศวตวิมล และพิชญ์นาฏ สาขากร ให้เกียรติร่วมงาน ณ ไลฟ์สไตล์ อเวนิว เอ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ จากซ้ายไปขวา 1. คุณพิชญ์นาฏ สาขากร ดารา/นักแสดง 2. คุณเพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) 3. คุณวราภรณ์ นิลพาณิช ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด 4. คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด 5. คุณณเดชน์ คูกิมิยะ ดารา / นักแสดง 6. คุณชำนาญ เมธปรีชากุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด 7. คุณสิริพร ใจสะอาด ผู้จัดการสายงานอาวุโส สายงานโฆษณาและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) 8. คุณนงนุช นามวงศ์ ที่ปรึกษาอาวุโส งานประชาสัมพันธ์การตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด 9. คุณขวัญข้าว เศวตวิมล เซเลบริตี้ 10. คุณดวงตา พงษ์วิไลย์ ผู้จัดการใหญ่การตลาด Corporate Marketing บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด