“ยิบอินซอย” ร่วมกับกลุ่ม...ใบไม้รักษ์โลก...จัดกิจกรรม“นุ่งซิ่น กินเมี่ยง” ปลุกกระแสการแต่งกายด้วยผ้าไทยอย่างมีคุณค่าและเหมาะสมกับยุคสมัย

ข่าวบันเทิง Thursday July 21, 2016 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด โดย คุณมรกต ยิบอินซอย กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ขอเชิญร่วมกิจกรรม....นุ่งซิ่น กินเมี่ยง.....กิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อสนับสนุนความเป็นไทยที่จัดขึ้นร่วมกับ กลุ่มใบไม้รักษ์โลก เพื่อสนับสนุนและอนุรักษ์การใช้ผ้าซิ่นไทยอย่างมีคุณภาพ เหมาะกับยุคสมัย พร้อมทั้งปลุกกระแสการแต่งกายด้วยผ้าซิ่นไทย โดยในงานจะจัดให้มีการเสวนาการใช้ผ้าซิ่น ความเป็นมาของผ้าซิ่น แนะนำผ้าซิ่นประเภทต่าง ๆ การดูแลรักษาพร้อมการนำเสนอมุมมองของคนรุ่นใหม่ และการนำผ้าซิ่นมาใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมสัมผัสประสบการณ์จากการใช้งานจริงของแขกรับเชิญที่มาร่วมเสวนา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Workshop การอบผ้าตำรับโบราณ กิจกรรม "นุ่งซิ่น กินเมี่ยง" จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กรกฏาคม 2559 ณ ลานใบไม้ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด เริ่มเวลา 13.00 น.เป็นต้นไป สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ถ.มหาพฤฒาราม ติดกับโรงเรียนสตรีมหาพฤฒาราม หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ "คุณนันทิยา" โทร. 02-353-8600 ต่อ 2108 ทุกวันในเวลาทำการ ดูรายละเอียดและแผนที่ของสถานที่จัดงานได้ที่ https://www.facebook.com/larnbaimai/ หรือ http://www.yipintsoi.com/c_map.php หมายเหตุ กิจกรรมอบผ้าตำรับโบราณ จัดขึ้นระหว่างเวลา 10.00 -16.00 น. กิจกรรมเสาวนา"นุ่งซิ่น กินเมี่ยง"จัดขึ้นระหว่างเวลา 13.00 -16.00 น.