ภาพข่าววิชาโค้ช .. วิชาชีวิตที่ทุกคนต้องได้เรียนรู้ซักครั้งในชีวิต !!!

ข่าวทั่วไป Tuesday July 26, 2016 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--Farh Training Institute ผู้บริหารทั้งเจ้าของธุรกิจบริษัทมหาชน เจ้าของกิจการ ผู้บริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล ฝ่ายขาย ฝ่ายจัดซื้อ นักวิจัย และอาชีพอิสระ ฯลฯ รับมอบประกาศนียบัตรจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จากหลักสูตร "บรรลุทุกเป้าหมายด้วยนวัตกรรมการโค้ช" (Breakthrough Your Goals by Innovative Coaching) รุ่นที่ 2 ซึ่งจัดโดย Chula Systems Engineering จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ Farh Training Institute อำนวยการสอนโดย คณาจารย์จากจุฬาฯ และโค้ชผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองระดับ ACC จากสหพันธ์โค้ชนานาชาติ (ICF) อาทิ ศ.ดร.ปารเมศ ชุติมา รศ.สุทัศน์ รัตนเกื้อกังวาน ดร. วรพรรณ เอื้ออาภรณ์ หรือ โค้ช ดร. โกโก้ (ยืนที่ 5 จากซ้าย) อาจารย์ชวัลณัฐ เหล่าพูนพัฒน์ หรือโค้ชยอด (ยืนที่ 6 จากซ้าย) และอาจารย์ขนิษฐา หล่อลักษณ์ หรือโค้ชบี (ยืนที่ 7 จากซ้าย) สมัครด่วน!!! กับหลักสูตร "บรรลุทุกเป้าหมายด้วยนวัตกรรมการโค้ช" (Breakthrough Your Goals by Innovative Coaching) รุ่นที่ 3 ในราคาพิเศษ 19,900 บาทจากราคาเต็ม 22,900 บาท ที่คนสมัครจ่อคิวให้เปิดอบรมรุ่นที่ 3 ทันที โดยจัดอบรมวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 30-31 ก.ค. และ 6-7 ส.ค. 2559 สนใจติดต่อ Farh Training Institute โทร 0 2616 0991-2 อีเมลinfo@febi.co.th;voraparn@febi.co.th