บอล จิตรภาณุ,ลีน่า ลลินา ตัวแทนนักแสดงจากช่อง 3 ร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2559

ข่าวบันเทิง Wednesday July 27, 2016 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2559 สภาวิชาชีพกิจการการแพร่ภาพและการกระจายเสียง (ประเทศไทย) ได้มีการจัดบันทึกเทปโทรทัศน์ เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายพระพรชัยมงคลแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องส่ง 4อาคารห้องส่ง สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 โดยภายในงานมีผู้เข้าร่วมรายการประกอบด้วย กรรมการสภาวิชาชีพฯ,ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์,ผู้ประกาศข่าว,พิธีกร,นักร้อง และนักแสดง เข้าร่วมถวายพระพรชัยมงคล ร่วมด้วยนักแสดงจากละครนารีริษยา พระเอก บอล-จิตรภาณุ กลมแก้ว และนางเอกสาว ลีน่า-ลลินา ชูเอ็ทท์ ตัวแทนนักแสดงจากสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เข้าร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2559