PHARMAX (ศูนย์เภสัชกรรม ฟาร์แมกซ์) ร่วมกับ Dr.JIN (ด็อกเตอร์จิน) จัดกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 9 ปี ของศูนย์เภสัชกรรม ฟาร์แมกซ์

ข่าวทั่วไป Thursday July 28, 2016 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่ PHARMAX (ฟาร์แมกซ์) ศูนย์เภสัชกรรมชั้นนำในใจคนไทย ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์คูลๆ ของคนเมือง จำหน่ายยาที่มีคุณภาพ ราคาไม่แพง ภายใต้คำแนะนำของเภสัชกรที่เชี่ยวชาญ ตอบสนองความต้องการของคนยุคนี้ เน้นความสะดวกสบาย รวดเร็ว และฉลาดเลือก "นึกถึงยาคุณภาพ นึกถึงฟาร์แมกซ์" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ฟาร์แมกซ์ 365 วันอุ่นใจ ใกล้บ้าน" วันนี้ PHARMAX จับมือร่วมกับ Dr.JIN (ด็อกเตอร์จิน) แบรนด์เวชสำอางทรงประสิทธิภาพ ที่คิดค้นขึ้นมาจาก "วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ" โดยวอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ ภายใต้ วอนจิน บิวตี้ เมดิคอล กรุ๊ป ซึ่งก่อตั้งโดย ดร.ปาร์ค วอนจิน (Dr.Park Wonjin) ผู้ก่อตั้งโรงพยาบาลวอนจินของประเทศเกาหลี จัดกิจกรรม PHARMAX Anniversary 9th เพื่อตอบแทนลูกค้าที่รักและใส่ใจในการดูแลตัวเอง เนื่องในโอกาสครบรอบ 9 ปี ศูนย์เภสัชกรรม ฟาร์แมกซ์ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ในPHARMAX ครบ 1,500 บาท แลกซื้อ Dr.JIN 5-Days Beam Hydrogel Mask PROGRAM มาสค์ 5 ชิ้น (มูลค่า 1,500 บาท) ได้ในราคาพิเศษ 300 บาท ทันที *ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2559 หรือจนกว่าของจะหมด (สินค้าแลกซื้อมีจำนวนจำกัด) Dr.JIN 5-Days Beam Hydrogel Mask PROGRAM ชุดมาส์กไฮโดรเจล โปรแกรมการดูแลผิวหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยแก้ทุกปัญหาผิวครบทุกขั้นตอน เพื่อความชุ่มชื้น เรียบเนียน กระชับ ปรับสีผิว และเพิ่มความกระจ่างใส โดยควรใช้มาส์กติดต่อกัน 5 วันจนครบโปรแกรม จะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ประทับใจ Day 1 : AHA เพื่อขจัดเซลล์ผิว เพื่อผิวเรียบเนียนสวย มาส์ก AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวเรียบเนียน และมีสีผิวที่สม่ำเสมอ และส่วนผสมของสารสกัดชาเขียวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและความแข็งแรงให้ผิว Day 2 : HA พยุงผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรง ด้วยการเติมไฮยารูลอนให้กับผิว มาส์ก Hyaluronic Acid ที่ช่วยดูแลผิวชั้นลึก เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสบนผิวหน้า ป้องกันริ้วรอย ทำให้ผิว ชุ่มชื้น เรียบเนียน ได้อย่างยอดเยี่ยม Day 3 : GSH ควบคุมการก่อตัวของเมลานิน ที่เป็นต้นเหตุของสีผิวไม่สม่ำเสมอ และจุดด่างดำ มาส์ก GSH ที่มีส่วนประกอบของ Glutathione ช่วยควบคุมการเกิดของเมลานิน ที่เป็นสาเหตุของฝ้า และจุดด่างดำ ช่วยทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ Day 4 : Amino ปกป้องผิวจากการถูกกระตุ้นจากมลภาวะ และเสริมสร้างผิวแข็งแรง มาส์ก Amino มีส่วนประกอบสำคัญของ Peptide ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง โดยจะช่วยป้องกันไม่ให้สิ่งที่เป็นมลภาวะเข้าไปทำลายผิวได้ง่ายขึ้น และยังช่วยป้องกันไม่ให้น้ำออกจากผิวอีกด้วย Day 5 : Ceramide เติมคอลลาเจนให้กับผิว เพื่อผิวแข็งแรง และเปลั่งปลั่งสดใส มาส์ก Calm PCA และ Ceramide จะช่วยป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำลาย และยังช่วยเติมเต็มสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว เช่น คอลลาเจน เพื่อให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา เทคนิคเสริมประสิทธิภาพ หลังทำความสะอาดผิวหน้า ให้ใช้มาส์กแผ่น วางบนใบหน้าตามรูปหน้า ทิ้งไว้ 30 นาที จึงแกะออก สามารถนวดคลึงใบหน้าเพื่อให้ส่วนผสมซึมซาบสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างน้ำออก (หากกรณีรู้สึกเหนอะหนะผิว สามารถล้างน้ำออกได้) จากนั้นบำรุงผิวด้วยครีมตามปกติ พร้อมแนะนำให้ใช้ต่อเนื่องกัน 5 วันตามโปรแกรม สามารถหาแลกซื้อได้ที่ PHARMAX ทั้ง 11 สาขา หรือสอบถามได้ที่ Call Center 02 514 7000 ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง Dr.JIN และ CELLIUM วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ วอนจิน แอท เอ็มบาสซี่ (Wonjin @ Embassy) ชั้น 4 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ โทร. 02 160 5683 สั่งซื้อทางออนไลน์ www.wonjinshop.com ติดตามข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับวอนจินไทยแลนด์ตามช่องทางดังนี้ www.wonjinthailand.com, Facebook:wonjinthailand, IG :wonjinthailand และ Official line:@wonjinthailand
แท็ก เภสัชกร