อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม แถลงข่าวความพร้อมการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday July 29, 2016 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--IR PLUS บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL ผู้ให้บริการโครงข่ายใยแก้วนำแสง ให้บริการติดตั้งโครงข่าย และให้บริการพื้นที่ศูนย์สำรองข้อมูลหรือดาต้าเซ็นเตอร์ (Data Center) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวความพร้อมการเข้าจดทะเบียนใน ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารให้ข้อมูลภายในงาน ดังนี้ • นายณัฐนัย อนันตรัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL • นายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย หุ้นสามัญเพิ่มทุนของ ITEL ทั้ง นี้ งานแถลงข่าวจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 3 สิงหาคม 2559 เวลา 10.00 น.- 11.20 น. ณ ห้องประชุม 603 ชั้น 6 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก