12 สิงหานี้ ฉลองวันแม่ที่ห้องอาหารม็อกซี่ กับบุฟเฟ่ต์ปูอลาสก้า พร้อมหลากหลายเมนูอาหารทะเล

ข่าวบันเทิง Thursday August 4, 2016 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ • "Mother's Day BUFFET TREAT" – 12 Aug 2016 ฉลองวันแม่ที่ห้องอาหารม็อกซี่ กับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล นำทีมโดยปูอลาสก้าก้ามโต อาหารทะเล และนานาชาติมื้อกลางวันสุดพิเศษ ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม โดยเชฟฉลอง สักกะพลางกูร และทีมงานครัวดุสิตดีทู ได้สร้างสรรค์บุฟเฟ่ต์อย่างพิถีพิถัน เพื่อความประทับใจแด่คุณแม่ที่รักและครอบครัว นอกจากนั้นยังจัดมุมทำขนมเค้ก DIY ให้คุณลูกๆ ได้ร่วมกันทำขนมอร่อยอย่างเพลิดเพลิน เพื่อช่วงเวลาอันแสนพิเศษ ลูกค้าทุกโต๊ะจะได้รับฟรีมาลัยกร และลุ้นรับบัตรกำนัลและชุดของขวัญพิเศษ อาทิ บัตรสปา จากเทวารัณย์สปา หรือบัตรห้องพักจากดุสิตปริ๊นเซส และดุสิตดีทู เชียงใหม่ "บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันเพื่อคุณแม่ที่รัก" วันที่ 12 สิงหาคม 59 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. ที่ห้องอาหารม็อกซี่ สำหรับผู้ใหญ่ ราคา 1,250 บาท ต่อท่าน (ฟรีเครื่องดื่มสมุนไพรตลอดมื้ออาหาร) สำหรับเด็ก ราคา 625 บาท ต่อท่าน (ฟรีเครื่องดื่มสมุนไพรตลอดมื้ออาหาร) เด็กอายุ 3 ปี หรือต่ำกว่า ไม่เสียค่าใช้จ่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่โทรศัพท์ 0-5399-9999หรืออีเมล์ d2cm@dusit.com