โปรโมชั่นสุดร้อนแรงจากวัตสัน กลับมาอีกครั้ง ยกขบวนผลิตภัณฑ์ความงามหลากหลายรายการ ซื้อชิ้นแรกราคาปกติ ชิ้นที่สอง 1 บาท

ข่าวทั่วไป Monday August 22, 2016 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ โปรโมชั่นสุดร้อนแรงจากวัตสัน กลับมาอีกครั้งยกขบวนผลิตภัณฑ์ความงามหลากหลายรายการ ซื้อชิ้นแรกราคาปกติ ชิ้นที่สอง 1 บาท ตั้งแต่ 18 สิงหาคม – 21 กันยายน 2559 นี้ เท่านั้น วัตสัน ประเทศไทย ส่งโปรโมชั่นสุดฮิต ชวนบรรดาขาช็อปมา 'สวยให้ครบ จบใน 1 บาท' เมื่อซื้อสินค้าชิ้นแรกในราคาปกติ รับสิทธิซื้อสินค้าชิ้นที่สองในราคา 1 บาท วัตสัน ผู้นำร้านค้าปลีกด้านสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งในประเทศไทย ส่งโปรโมชั่น 1 บาทกลับมาอีกครั้ง โดยในครั้งนี้ วัตสันยกขบวนผลิตภัณฑ์ความงามมาอย่างหลากหลายครบครัน พร้อมมอบความคุ้มค่าในแบบ 'สวยให้ครบ จบใน 1 บาท' เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกในราคาปกติ สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ชิ้นที่สองได้ ในราคา 1 บาท เฉพาะกลุ่มสินค้าที่ร่วมรายการ ทั้งนี้วัตสันยังได้คัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมาร่วมในโปรโมชั่นนี้อย่างจุใจ อาทิ ฟราโครา พลาเซนตาเซรั่มและโปรทีไอไกลแคนเซรั่ม 15มล. ชิ้นแรกราคา 890 บาท ชิ้นที่สองเพียง 1 บาท / เรฟลอน ทัชแอนด์โกลว์ ลูสพาวเดอร์ ทุกเฉดสี ชิ้นแรกราคา 289 บาท ชิ้นที่สองเพียง 1 บาท / วิชี่ น้ำแร่สเปรย์โอเธอมอล วอลเตอร์ 50 มล. ชิ้นแรกราคา 220 บาท ชิ้นที่สองเพียง 1 บาท / วัตสัน ทรีทเม้นท์แว๊กซ์ 500 มล. ทุกสูตร ชิ้นแรกราคา129 บาท ชิ้นที่สองเพียง 1 บาท / นีเวีย โพรเทค แอนด์ ไวท์ ออยล์คอนโทรล ซันเซรั่ม SPF50+ PA+++ 30 มล. ชิ้นแรกราคา 279 บาท ชิ้นที่สองเพียง 1 บาท นอกจากโปรโมชั่นสุดเด็ดแล้ว วัตสันยังได้มอบความสนุกทุกการจับจ่ายให้กับสมาชิก ด้วยการแจกรางวัลทุกสัปดาห์ โดยสมาชิกวัตสันสามารถแลกคะแนนสมาชิกทุก 25 คะแนน เพื่อรับสิทธิ ร่วมลุ้นรางวัลทุกสัปดาห์ อาทิเช่น Samsung S7 มูลค่า 23,900 บาท, Huawei P9 มูลค่า 16,900บาท, ชุดเครื่องครัว Circulion มูลค่า 10,000 บาท, Fuji X-A2 มูลค่า 19,900 บาท และทองคำ มูลค่า 11,175 บาท "สวยให้ครบ จบใน 1 บาท" เลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษในโปรโมชั่น 1 บาท พร้อมร่วมลุ้นรางวัลทุกสัปดาห์ ได้ตั้งแต่วันนี้ 18 สิงหาคม – 21 กันยายน2559 เท่านั้น ที่ร้านวัตสันทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th
แท็ก วัตสัน