“ศุภาลัย ริวา แกรนด์” จัดงาน Pre-Sales 27-28 ส.ค.นี้ เชิญชมห้องตัวอย่างอันสวยหรู พร้อมเลือกยูนิตวิวสวยในราคาพิเศษ

ข่าวอสังหา Tuesday August 23, 2016 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ศุภาลัย บมจ.ศุภาลัย เตรียมจัดงาน Pre-Sales "ศุภาลัย ริวา แกรนด์" รีสอร์ท คอนโดฯ บนโค้งน้ำริมแม่น้ำเจ้าพระยาและบางกระเจ้า ในวันที่ 27 - 28 สิงหาคมนี้ ณ สำนักงานขายโครงการ พร้อมเปิดมุมมองสัมผัสห้องตัวอย่าง และเลือกสรรห้องชุดพักอาศัย ทำเลที่พึงพอใจ ในราคาพิเศษ 4 - 25 ล้านบาท นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ เตรียมจัดงาน Pre-Sales "ศุภาลัย ริวา แกรนด์" ในวันที่ 27 - 28 สิงหาคมนี้ ณ สำนักงานขายโครงการ เพื่อให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของบ้านพักตากอากาศในอ้อมกอดของธรรมชาติ ได้ชมห้องตัวอย่างจริงอันงดงามของโครงการแห่งนี้ บนทำเลที่ตั้งโครงการที่โดดเด่นริมโค้งน้ำเจ้าพระยา รับทิวทัศน์ พื้นที่อนุรักษ์บางกระเจ้า ติดถนนพระราม 3 ภายหลังจากได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าอย่างคับคั่ง ในวันเปิดจองครั้งแรกเมื่อปลายปี 2558 ที่ผ่านมา สำหรับการจัดงาน Pre-Sales "ศุภาลัย ริวา แกรนด์" ในครั้งนี้ บริษัทฯ มีห้องชุดพักอาศัย ให้เลือกสรรทุกความพึงพอใจ ตั้งแต่ขนาด 1 - 3 ห้องนอน กับพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบาย 53.5 - 283 ตารางเมตร ราคา 4 - 25 ล้านบาท พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท จึงขอเชิญชวนผู้สนใจสามารถเลือกห้องชุดในทำเลและมุมมองที่คุณพึงพอใจในราคาพิเศษ สอบถามข้อมูลโทร.1720 กด 70 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.supalai.com