ทีวีไกด์เรื่องย่อตอนละคร ม่านดอกงิ้ว (ช่อง28) ตอน 7 (วันพุธที่ 24 สิงหาคม 2559)

ข่าวบันเทิง Tuesday August 23, 2016 12:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 ตอนที่ 7 (วันพุธที่ 24 สิงหาคม 2559) เสี่ยจิวไล่ลาออกจากคอนโด ไลลาโทรหารจนาเพื่อขอไปอาศัยพักชั่วคราว รจนากำลังจะไปหาตรีภพ ไลลาโทรหาลิลลี่ ภาคินขับรถมาหยุดจอดหน้าบ้านครุ่นคิดอย่างหนักกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ภาคินขับรถออกไปหามีนรญา ภาคินโอบกอดมีนรญาแนบแน่น มีนรญาสงสัยกับอาการของภาคิน ตรีภพพารจจนามาช้อปปิ้ง ลลิตาโทรหาตรีภพ ภาคินปรับความเข้าใจกับมีนรญา ไลลาโทรหาภาคินแต่โดนตัดสาย มีนรญาถามภาคินเรื่องตุ้มหู ที่ตกในรถ ภาคินขอความช่วยเหลือจากชาคริตให้ช่วยโกหกเรื่องไลลา มีนรญามาปรึกษาปัญหากับธัญเทพ ไลลาติดต่อภาคินไม่ได้โกรธทำลายของในห้องลิ อารียาพาลลิตาและลูกมาหาหมอที่โรงพยาบาลเจอธัญเทพ ธัญเทพเตือนอารียาที่จะบอกลลิตาเรื่องเจอตรีภพกับผู้หญิงอื่น อิงฟ้านำภาพถ่ายไลลากอดภาคินไปให้ชาลี เพื่อหวังทำลาย ชาลีโทรรายงานไลลา ภาคินรู้ข่าวเรื่องภาพหลุดกับไลลา ภาคินให้ชาคริตนำเงินไปปิดข่าว ไลลามาหาภาคินที่บริษัท มีนรญามาเอาแฟ้มเอกสารเจอไลลาที่ตั้งใจประชันหน้ากับเธอ
แท็ก ทีวีไกด์: