เอมมี่ มรกต ร่วมกิจกรรม STAY FIT WITH LEENA "ภารกิจหุ่นสวยเป๊ะกับชุดกระชับสัดส่วนลีน่า

ข่าวบันเทิง Monday August 29, 2016 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--KURON ชุดกระชับสัดส่วนลีน่าที่มาพร้อมกับสโลแกน Slim Fast Shapewear เพรียวทันใจกระชับทันที" ครั้งนี้ คุณเอมมี่ มรกต กิตติสาระ มาเป็นดารารับเชิญสุดพิเศษในงานนี้ พร้อมเผยเคล็ดลับ ดูแลหุ่นสวย ที่ชุดกระชับสัดส่วนลีน่าสามารถช่วยปรับสารีระสาวๆได้จริง เพราะเออมี่ใส่ชุดกระชับสัดส่วนทุกวัน ใส่ตลอดเวลา เพื่อต้องการให้หุ่น สวย แป๊ะ ตลอดเวลา ในงานยังมีบล็อกเกอร์สาวอวบ ที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ ทราย – เบญจพร เจษฎากานต์ ' ที่โด่งดังจากการแต่งตัวแบบ Low cost Cosplay ครั้งนี้ปรากฎตัวมาในชุดเลียนแบบคุณอุบล ในละครเรื่องพิษสวาทเรียกเสียงตบมือดังสนั่น และที่เหนือกว่านั้นคือ คุณทรายได้ใส่ชุดกระชับสัดส่วนลีน่า รุ่น Body Lift Up ที่ทำให้หุ่นสวย เพรียวทันใจได้ในทันที ด้วยการวัดให้เห็นกันเลยว่า ก่อนใส่ และหลังใส่ จากเอวที่ 101 เซนติเมตร เหลือเพียง 86 เซ็นติเมตร หายไปถึง 15 เซนติเมตร ครั้งนี้เรียกเสียงตบมือดังสนั่นกันเลยทีเดียว แต่ที่ทำให้ผู้บริหารชุดกระชับสัดส่วนลีน่ายิ้มแก้มปริก็คือ ลูกค้าที่อยู่บริเวณงานต่างรีบช๊อปกันจนเจ้าหน้าที่ขายกันแทบไม่ทัน งานนี้ทางชุดกระชับสัดส่วนลีน่า ต้องขอขอบคุณห้างสรรพสินค้าโรบิสัน สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ดีๆในหารจัดงานในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง