บมจ. กสท โทรคมนาคม ส่งโปรโมชั่นแบบจัดเต็มต้อนรับบริการน้องใหม่ C nema by CAT

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 29, 2016 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ร่วมกับ บริษัท ไพร์มไทม์ โซลูชั่น จำกัด ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มทีวีออนไลน์ครบวงจรระดับพรีเมียมรายแรกของไทย จัดหนักจัดเต็มส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับบริการน้องใหม่ C nema ที่พร้อมมาเสริมทัพบริการความบันเทิงแบบครบวงจรให้ลูกค้า C internet ด้วยสิทธิพิเศษสุดคุ้ม และสำหรับผู้ใช้บริการรายใหม่เมื่อสมัครใช้บริการเมื่อสมัครใช้บริการ C internet Package Promotion Movie Plus ความเร็ว 15/1 Mbps ในราคา 890 บาท รับฟรี Account เพื่อรับชมภาพยนตร์ไม่จำกัดนาน 1 ปี หรือสมัครใช้บริการ C internet Package Promotion Movie Plus ความเร็ว 30/3 Mbps ในราคา 1,500 บาท รับฟรีไปเลยกล่อง C nema พร้อมฟรี Account เพื่อรับชมภาพยนตร์ไม่จำกัดนาน 1 ปี และสิทธิ์เช่าภาพยนตร์ จำนวน 2 เรื่อง พร้อมได้รับสิทธิยกเว้นค่าลงทะเบียน และติดตั้งอินเทอร์เน็ต รวมถึงค่าเช่าอุปกรณ์ปลายทางต่างๆ อาทิ ONU 4 Port และ ONU 1 Port + Broadband Router ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายนนี้ เท่านั้น โปรดี โปรแรง!!!! แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว และมาก้าวข้ามโลกปัจจุบันสู่โลกแห่งความบันเทิงอย่างครบวงจรไปพร้อมกันกับ C nema by CAT สอบถามข้อมูลผ่าน CAT Contact Center โทร.1322 และทางแฟนเพจ www.facebook.com/cnemabycat