ภาพข่าวททท. จัดนิทรรศการและแฟชั่นโชว์ “เส้นทางผ้าไทย เส้นใยแห่งภูมิปัญญา เทิดไท้องค์ราชินี”

ข่าวบันเทิง Tuesday August 30, 2016 10:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--888idaeas การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจัดนิทรรศการ "เส้นทางผ้าไทย เส้นใยแห่งภูมิปัญญา เทิดไท้องค์ราชินี" เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระชนมพรรษา 84 พรรษา และร่วมท่องเที่ยววิถีไทย ร่วมเรียนรู้วัฒนธรรมชุมชนท้องถิ่นผ่านเส้นทางผ้าทอไทย พร้อมจับมือนักออกแบบแบรนด์ดังและดีไซเนอร์รุ่นใหม่ร่วมเนรมิตแฟชั่นโชว์ผ้าไทยสุดอลังการ โดยมี นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธาน ศูนย์การสยามพารากอน เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยจะมีการจัดแสดงนิทรรศการในวันที่ 20 – 21 สิงหาคม 2559 ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน และที่ ศูนย์การค้าเพลินนารี่ มอลล์ ชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 23 - 28 สิงหาคม 2559 จากซ้ายไปขวา 1. นายวิษณุ เจริญศิลป์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 2. นางเกตุวลี นภาศัพท์ กรรมการบริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด 3. นางพาสินี ลิ่มอติบูลย์ กรรมการบริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด 4. นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา 5. นายนพดล ภาคพรต ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 6. นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมสินค้าการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 7. นางสาวมยุรี ตันติภนา รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)