ภาพข่าวเปิดแล้ว! “RubberLand” ดินแดนยางพาราแห่งแรกในเอเชีย กลางใจเมืองพัทยา

ข่าวทั่วไป Tuesday August 30, 2016 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--Chom PR เปิดแล้ว! "RubberLand" ดินแดนยางพาราแห่งแรกในเอเชีย กลางใจเมืองพัทยา ชูคอนเซ็ปต์อุทยานการเรียนรู้ยางพารา แหล่งท่องเที่ยวแนว Edutainment สำหรับทุกคนในครอบครัว พิเศษ! สำหรับคนไทย ชมฟรี ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2559 (จากซ้าย) นายฐวัตร สมมะโนพัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท พี.พี. สยามลาเท็กซ์ จำกัด, นายวิษณุ เจริญศิลป์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, นายธนายุทธ ทองจินดาวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.พี. สยามลาเท็กซ์ จำกัด,พล.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา และนายวันจักร โชคชัยจรินทร์ ผู้ช่วยกรรมการอาวุโสด้านปฏิบัติการและบริหารสินค้า บริษัท พี.พี. สยามลาเท็กซ์ จำกัด บริษัท พี.พี. สยามลาเท็กซ์ จำกัด นำโดย นายธนายุทธ ทองจินดาวงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.พี. สยามลาเท็กซ์ ผู้นำในธุรกิจผลิตภัณฑ์ยางพาราของประเทศไทย ทุ่มงบ 300 ล้านบาท เปิดตัว "RubberLand" (รับเบอร์แลนด์) หรือ ดินแดนยางพารา ในรูปแบบอุทยานการเรียนรู้ยางพาราแห่งแรกในเอเชีย แหล่งท่องเที่ยวเชิงให้ความรู้แนวสาระบันเทิง (Edutainment) แก่ผู้เข้าชม ทั้งเยาวชน นักท่องเที่ยว และผู้สนใจทั่วไป โดยเปิดให้คนไทยชมฟรี ตั้งแต่วันนี้ถึง30 กันยายนนี้ ที่ RubberLand พัทยากลาง ริมถนนสุขุมวิท