เปิดตัวภาพยนตร์สั้น “ปล่อยนก บุญ หรือ บาป?”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 31, 2016 11:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) กำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์สั้น "ปล่อยนก บุญ หรือ บาป?" วันที่ 9 กันยายน 2559 เวลา 15.30 น.- 18.30 น. ณ ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน Lifestyle Hall ชั้น 2 พบกับศิลปินรับเชิญ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ มด-ณปภัช มังกร-ปภาวิน และศิลปินอื่นๆ พร้อมกิจกรรมน่าสนใจตลอดงานในวันที่ 10 -11 กันยายน 2559 ตั้งแต่ 10.00 น. – 21.00 น. เช่น ศิลปะเล่าเรื่องด้วยภาพวาดจากเม็ดทราย โดยอ.ก้องเกียรติ กองจันดีการเพ้นท์รูปนกบนกระเป๋าผ้า การแสดงผลงานภาพถ่ายนกที่เข้าประกวด เกมการกุศล Charity Share ร่วมลุ้นรางวัลมากมาย ภายในงานมีบูธจำหน่ายของที่ระลึกสมาคมเพื่อช่วยเหลือสัตว์ บูธชมรมนก ฯลฯ ซึ่งผู้มาร่วมงานนี้นอกจากได้รับความสนุกสนานแล้วยังได้อิ่มบุญสุขใจกันถ้วนหน้า วัตถุประสงค์ของการจัดงานฯ เพื่อปลุกจิตสำนึก กระตุ้นเตือนให้สังคมได้ตระหนักถึงผลกระทบของการปล่อยนกปล่อยสัตว์ว่าเป็นการทำบุญ หรือทำบาปกันแน่ สอบถามรายละเอียดได้ที่สมาคมฯ โทร. 0-2255-5805-7 หรือเข้าชมเว็บไซต์ www.thaispca.org