อมรินทร์พริ้นติ้งฯ ฉลอง 40 ปีจัดโปรโมชั่นเอาใจนักอ่าน “AMARINBOOKS อยู่กับคุณทุกช่วงชีวิต” ลด 20% ทุกเล่ม ทุกสำนักพิมพ์

ข่าวบันเทิง Wednesday August 31, 2016 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง สำนักพิมพ์คุณภาพในเครือบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ยืนหยัดเคียงข้างนักอ่าน มอบโปรโมชั่นพิเศษแทนคำขอบคุณ ส่วนลด 20% ทุกเล่ม ทุกสำนักพิมพ์ในเครืออมรินทร์ เพียงแค่มองหาแถบสีเขียว วันนี้ – 7 กันยายน 2559 ทั้งช่องทาง Online และร้านค้าที่ร่วมรายการ* ร้านนายอินทร์, ซีเอ็ด, อมรินทร์เน็ตเวิร์ค, เอเชียบุ๊ค, B2S, ศูนย์หนังสือจุฬาฯ , Booksmile, Magazinedee, Ookbee, Readery ข้อมูลเพิ่มเติม สำนักพิมพ์ในเครืออมรินทร์ : Amarin Plus+, Amarin Cuisine, Amarin Travel, Amarin Comic, Amarin Health, Amarin Dhamma, Amarin How-to, แพรวสำนักพิมพ์, แพรวเยาวชน, By นิตยสารแพรว, สำนักพิมพ์บ้านและสวน, Amarin Baby & Kids แพรวเพื่อนเด็ก, Steps, springbooks, อรุณ, Spell, Rose, SHORT CUT